in ,

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Instagram đơn giản

Nếu bạn là người dùng Instagram, có thể rằng trang cá nhân của bạn đang chứa nhiều người dùng mà bạn không muốn theo dõi nữa. Mặc dù ứng dụng Instagram chính thức rất tuyệt vời, nhưng thiếu khả năng cho phép người dùng hủy theo dõi hàng loạt nhiều tài khoản cùng một lúc. Thay vào đó, bạn phải hủy theo dõi từng tài khoản riêng lẻ, điều này tốn rất nhiều thời gian và hầu như ai cũng muốn tránh. Nhưng tưởng tượng nếu có một cách để hủy theo dõi nhiều người dùng chỉ với vài thao tác? Rất may, điều đó là có thể. Nếu bạn đang tìm cách hủy theo dõi nhiều người dùng không mong muốn cùng một lúc, dưới đây là các phương pháp để hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên Instagram trên Android và iOS:

Có một số ứng dụng trên App Store của iOS và Play Store cho phép người dùng hủy theo dõi nhiều người trên Instagram một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng mà tôi ưa thích để hủy theo dõi hàng loạt trên Instagram là InstaClean. Dưới đây là các bước để hủy theo dõi nhiều người trên Instagram trên iOS bằng InstaClean.

Bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trên Instagram trên iPhone /iPad

Tải ứng dụng miễn phí InstaClean từ đường dẫn này và khởi động nó. Sau khi mở ứng dụng, hãy chọn tùy chọn “Đăng nhập bằng Instagram”. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, yêu cầu bạn nhập thông tin đăng nhập của tài khoản Instagram. Sau khi bạn đã hoàn thành điều đó, hãy nhấn vào “Đăng nhập” để tiếp tục.

Khi bạn đang sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách các người dùng mà bạn đang theo dõi hiện tại. Đơn giản chỉ cần nhấn vào biểu tượng hồ sơ của (các) người bạn muốn hủy theo dõi để chọn họ. Sau khi bạn đã hoàn thành việc chọn, hãy nhấn vào biểu tượng “đánh dấu” ở góc trên cùng bên phải để mở menu tùy chọn. Trong danh sách các tùy chọn, hãy chọn “Bỏ theo dõi” để hủy theo dõi họ.

Giờ đây, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận về việc hủy theo dõi người dùng. Nhấn vào “Bỏ theo dõi” để tiếp tục.

Sau khi bạn đã chọn, ứng dụng sẽ tiến hành hủy theo dõi tất cả những người dùng đã được chọn khỏi tài khoản Instagram của bạn. Khi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ thấy danh sách những người dùng mà bạn đang theo dõi. Trong trường hợp của tôi, tôi đã chọn tất cả mọi người từ danh sách của mình và do đó, hiện tại tôi chỉ còn một màn hình trống.

Mặc dù ứng dụng hoạt động tuyệt vời, nhưng điều đáng nói là trong phiên bản miễn phí của ứng dụng, bạn bị giới hạn chỉ 50 hành động. Để mở khóa nhiều hành động hơn, bạn sẽ phải mua ứng dụng với mức phí một lần là 2,99 đô la.

Bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trong Instagram trên Android

Tải ứng dụng InstaClean về thiết bị từ đường dẫn này và khởi chạy ứng dụng. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấn vào nút “Đăng nhập” để tiếp tục.

Sau khi bạn đăng nhập thành công, sẽ hiển thị danh sách tất cả người dùng mà bạn đang theo dõi. Chỉ cần chọn ô đánh dấu bên cạnh mỗi người dùng để chọn họ. Khi bạn đã hoàn tất việc chọn lựa, hãy nhấn vào biểu tượng “đánh dấu” ở góc phải trên màn hình để hủy theo dõi những người đã chọn.

Khi bạn nhấn vào biểu tượng dấu tích, ứng dụng sẽ thực hiện quá trình hủy theo dõi cho tất cả người dùng đã được chọn. Khi quá trình này hoàn tất, màn hình chính sẽ được làm mới và hiển thị danh sách các người dùng mà bạn vẫn đang theo dõi.

So với phiên bản iOS, InstaClean trên Android hoàn toàn miễn phí cho việc sử dụng không giới hạn.

Nếu bạn có nhiều người không muốn theo dõi trên Instagram, việc chọn từng người một có thể làm công việc trở nên tẻ nhạt. Đó là lý do tại sao những ứng dụng được đề cập ở trên sẽ hữu ích, giúp bạn dễ dàng hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên trang cá nhân Instagram của bạn. Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn với các ứng dụng Instagram và cách chúng đã giúp bạn loại bỏ những người không mong muốn từ nguồn dữ liệu của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

key-kich-hoat-win-7

Tổng hợp Key Win 7 Ultimate, Pro, Home, Starter 32/64 Bit

CorelDRAW 2020

Tải CorelDRAW 2020 Full Crack – [Link Google Drive]