in

Cách lấy lại tài khoản zalo bị khóa đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

Tài khoản zalo bị vô hiệu hóa thì phải làm sao? Nếu tài khoản zalo của bạn đang dùng bình thường mà bỗng nhiên bị vô hiệu quá thì hãy thử ngay những cách lấy tại tài khoản zalo bị khóa đơn giản, nhanh chóng nhất dưới đây nhé!

Lý do tài khoản zalo bị khóa

Tài khoản zalo của bạn bị vô hiệu hóa có thể do 1 trong những nguyên nhân phổ biến sau đây:

Tài khoản zalo chia sẻ link có nội dung lừa đảo

Zalo có những quy định khá gắt trong việc bảo mật và những hành vi lợi dụng Zalo để lừa đảo. Không kể tới những lý do mà bạn chỉ cần nhấn xem hoặc chia sẻ các đường link có nội dung lừa đảo người dùng thì sẽ bị zalo khóa nick.

Tài khoản vi phạm chính sách này sẽ bị Zalo khóa trong khoảng 30 ngày hoặc hơn nếu mức độ nghiêm trọng. Vì thế cần cẩn thận trước mọi link mà bạn nhấp vào để xem hoặc chia sẻ nhé.

Tài khoản zalo chia sẻ link có nội dung lừa đảo sẽ bị khóa ngay lập tức
Tài khoản zalo chia sẻ link có nội dung lừa đảo sẽ bị khóa ngay lập tức

Vi phạm nội dung bản quyền

Một trong những chính sách của Zalo là yêu cầu người dùng tuân thủ các chính sách về bản quyền của tác giả, tác phẩm. Vì vậy nếu bạn chia sẻ những thông tin vi phạm bản quyền thì sẽ bị vô hiệu hóa tài khoản trên zalo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách active win 10 cmd thành công 100%

Chia sẻ, đăng tải nội dung nhạy cảm

Zalo luôn đề cao tính trong sạch, lành mạnh cho nền tảng của mình nên đã ngăn cấm người dùng đăng tải hoặc chia sẻ những nội dung nhạy cảm, trái thuần phong mỹ tục, chuẩn mực xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật. Nếu bạn cố tình chia sẻ những hình ảnh, video có nội dung này thì sẽ bị khóa tài khoản.

Bị hack tài khoản

Hiện nay có rất nhiều người dùng Zalo bị kẻ xấu hack tài khoản với mục đích lừa đảo, trục lợi dựa trên danh tính của bạn. 

Zalo bị khóa do có người xấu hack tài khoản của bạn
Zalo bị khóa do có người xấu hack tài khoản của bạn

Quên mật khẩu nhiều lần khi đăng nhập

Khi đăng nhập tài khoản zalo trên thiết bị bất kỳ mà bạn đăng nhập quá nhiều lần vẫn sai mật khẩu thì có thể dẫn tới việc tài khoản bị vô hiệu hóa tạm thời để đảm bảo an toàn.

Cách lấy lại tài khoản Zalo bị khóa

Để lấy lại tài khoản Zalo bị vô hiệu quá bạn có thể thử ngay những cách làm hiệu quả dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: Cách tải mẫu thời khóa biểu đẹp file word mới nhất

Liên hệ với tổng đài 

Nếu tài khoản zalo của bạn bị vô hiệu hóa dù là bất cứ lý do gì thì hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng của zalo. Bạn bấm số 1900561558 sau đó nhấn phím 2 để gặp nhân viên hỗ trợ giúp bạn mở lại tài khoản nhanh chóng nhé.

Nhắn tin trực tiếp với nhân viên Zalo

Cách thứ 2 là bạn có thể nhắn tin trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn của Zalo qua tính năng nhắn tin trên hệ thống. Cách làm như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng răng cưa ở góc phải màn hình Zalo

Bước 2: Chọn Thông tin Zalo

Bước 3: Chọn mục: Gặp vấn đề? Liên hệ chúng tôi ngay!

Bước 4: Cửa sổ chat trực tuyến xuất hiện và bạn có thể trình bày trực tiếp vấn đề mình đang gặp phải với nhân viên tư vấn của Zalo để được giải đáp nhé.

Đăng ký lại tài khoản Zalo bằng số tài khoản trước đó

Bước 1: truy cập Zalo => Đăng ký => Tên, số điện thoại đã đăng ký tài khoản trước đó

Bước 2: Bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ Zalo cung cấp mã kích hoạt để bạn điền vào phần đăng ký tài khoản.

Cách lấy tài khoản Zalo bị khóa do quên mật khẩu

Bước 1: Truy cập vào Zalo => Đăng nhập => Lấy lại mật khẩu. Zalo sẽ gửi thông tin xác thực tài khoản về số điện thoại mà bạn đã đăng ký => Nhập mã xác nhận.

Bước 2: Nhập mã xác nhận bạn nhận được vào hệ thống thì Zalo sẽ cho phép bạn đặt lại mật khẩu mới. Hãy tạo mật khẩu mạnh, dễ nhớ hơn để tránh quên hoặc bị hack nhé.

Tìm hiểu thêm: Link tải office 2019 miễn phí chi tiết

Cách mở tài khoản Zalo bị khóa do hack

Nếu tài khoản của bạn bị hack thì bạn có thể lấy lại bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập vào Zalo => Cài đặt => Tài khoản và bảo mật => Xóa tài khoản

Bước 2: Nếu bạn phát hiện số điện thoại đăng ký zalo của mình bị chiếm đoạt thì hãy thực hiện thay đổi số điện thoại trong phần cài đặt => Tài khoản và bảo mật nhé.

Lưu ý khi mở khóa tài khoản Zalo bị khóa

Một số lưu ý các bạn nên tránh phạm phải khi mở khóa tài khoản Zalo bị khóa là: Chia sẻ hình ảnh nhạy cảm, nội dung nhạy cảm, chia sẻ các liên kết độc hại, sử dụng các bản nhạc có bản quyền. Nếu như vẫn còn vi phạm những lỗi đó lần nữa thì Zalo sẽ khó tài khoản của bạn vĩnh viễn rất khó để mở lại.

  • Không nên Spam quá nhiều lần: Không nên gửi tin nhắn hoặc cuộc gọi quá nhiều lần cho Zalo về vấn đề mở tài khoản Zalo bị khóa thì số điện thoại cũng như tài khoản Zalo của bạn bị cho là spam và rất có thể Zalo sẽ bị khóa vĩnh viễn.
  • Chỉ nên đăng ký lại tài khoản bằng số cũ sau 48h: Ở một số  trường hợp đặc biệt, sau khi qua 48 tiếng kể từ khi bạn xóa tài khoản Zalo nhưng lại không thể sử dụng lại số điện thoại cũ bởi vì hệ thống đã quá tải, chưa được hệ thống xử lý kịp. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, đừng vội thoát ra và hãy cố gắng chờ thêm một khoảng thời gian là có thể đăng nhập lại bình thường nhé!  

Trên đây là hướng dẫn những cách lấy lại tài khoản Zalo bị khóa, vô hiệu hóa nhanh chóng, đơn giản nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất!

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Download Lumion Pro 11 – Link Google drive – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Hướng dẫn download Lumion Pro 11 – Link Google drive

Tải và cài đặt Adobe Photoshop cc 2020

Download Adobe Photoshop CC 2020 Full 64bit [Google Drive]