in

Hướng dẫn cách tải ứng dụng phiên bản cũ trên IOS đơn giản

Cách tải ứng dụng phiên bản cũ trên ios được thực hiện như thế nào là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Bởi thực tế, việc nâng cấp ứng dụng phiên bản mới nhất chưa chắc đã phù hợp với một số trường hợp như bộ nhớ thiết bị không đủ, bản mới hoạt động chưa ổn định nên có nhiều người theo xu hướng tải phiên bản cũ để sử dụng. Đặc biệt, với các ứng dụng trên App Store thông thường bạn sẽ không có cách nào để tải ứng dụng thấp hơn. Vậy tải ứng dụng phiên bản cũ cho iphone được thực hiện như thế nào? Ngay trong bài viết này kho phần mềm việt sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết, giúp bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tải office 2019 đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tải ứng dụng phiên bản cũ trên IOS

Việc bạn sử dụng một chiếc điện thoại hệ điều hành ios cũ rất có thể bạn đã gặp phải sự cố không thể download xuống các ứng dụng mới. Điều đó có thể là do máy của bạn không còn hỗ trợ các bản cập nhật của ios cho thiết bị của bạn, cùng với việc phát triển ứng dụng tối ưu hóa phần mềm cho bản phát hành trên HĐH ios mới nhất, tất cả đều nhằm mục đích thôi thúc người dùng mua một chiếc mobile mới. Nhưng nếu bạn không muốn làm điều đó thì có thể áp dụng cách tải app cho ios cũ như sau:

Cho phép Apple download phiên bản tương thích với mobile của bạn

Thông thường trên ứng dụng bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo cho biết rằng ứng dụng yêu cầu ios 13.0 trở lên, khiến người dùng tin rằng điện thoại của mình không tương thích. 

Bạn có thể bỏ qua thông báo đó và vẫn tiếp tục, nhấn nút download. Khi làm như thế tức là App Store sẽ hiển thị thông báo xem bạn có muốn tải phiên bản cũ hơn hay không. Cụ thể:

Bước 1: Mở App Store > Tìm kiếm ứng dụng muốn download.

Bước 2: Chọn tên ứng dụng để mở tải xuống.

Bước 3: Bắt đầu download ứng dụng bằng cách bấm vào Get hoặc bấm vào cloud với mũi tên hướng xuống.

Bước 4: Chờ một chút để App Store hiển thị thông báo > Bạn sẽ bấm tải xuống để tải ứng dụng xuống mobile.

Lưu ý: Nếu như bạn thực hiện không thành công nó sẽ hiện ra thông tháo this application requires ios 13.0 có nghĩa là ứng dụng này yêu cầu ios phải 13.0 trở lên. Nếu như vậy bạn có thể chọn thử một tùy chọn khác xem sao nhé.

Xem thêm: Danh sách key active win 10 cmd mới nhất năm nay

Download ứng dụng từ danh sách đã mua

Có thể nói đây là tùy chọn thực sự tốt nếu gần đây bạn đã reset lại máy của mình về cài đặt gốc, sau đó phát hiện ra một số ứng dụng đã cài đặt trước đó hiện ra yêu cầu phiên bản ios mới hơn để hoạt động. Hơn nữa, một số người dùng thấy rằng App Store không tự động cung cấp cho họ tùy chọn tải xuống phiên bản tương thích. Kể cả họ vừa mới cài đặt một phiên bản đã làm việc trên mobile của họ trước đấy. Nếu như bạn là một trong các trường hợp này thì hãy thử download ứng dụng từ danh sách đã mua và cách này sẽ cho bạn kết quả bất ngờ.

Danh sách ứng dụng đã mua không chỉ là ứng dụng bạn đã phải trả phí mà nó còn là tất cả lịch sử của các ứng dụng đã download bằng tài khoản icloud của bạn. Để download các ứng dụng từ danh sách đã mua bạn sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Mở App Store > Điều hướng đến Account của bạn bằng cách chọn biểu tượng hồ sơ trên góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn Purchased để hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng đã mua được liên kết với tài khoản icloud.

Bước 3: Duyệt danh sách đã tìm ứng dụng muốn cài đặt.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng đám mây với mũi tên hướng xuống bên cạnh ứng dụng để bắt đầu tải xuống.

Sử dụng thiết bị khác thêm ứng dụng vào danh sách đã mua

Để sử dụng cách này điều quan trọng nhất bạn cần đảm bảo rằng đã đăng nhập thông tin vào tài khoản icloud của bạn trên thiết bị khác, lưu ý đảm bảo rằng ứng dụng được lưu vào lịch sử mua ứng dụng của bạn. Sau khi ứng dụng đã được download bạn hãy quay lại thiết bị cũ và thử tải xuống từ danh sách Purchased, thực hiện theo các bước tương tự như trong phương pháp ở trước đó.

Bạn có thể thử áp dụng phương pháp này bằng cách mượn chiếc điện thoại iphone của người khác để đăng nhập vào tài khoản icloud của mình. Sau khi download ứng dụng đó trên thiết bị của bạn không thành công. Khi có được ứng dụng bạn sẽ quay lại iphone cũ và download ứng dụng tương tự từ danh sách Purchased và vấn đề lúc này đã được giải quyết.

Các bước thực hiện bạn sẽ làm theo 5 bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản icloud > Tiếp theo bạn hãy chạy phiên ios gần đây.

Bước 2: Bấm mở App Store > Download ứng dụng bạn muốn tải.

Bước 3: Bạn quay lại thiết bị iphone cũ của bạn > Sau đó mở App Store.

Bước 4: Điều hướng đến trang Account bằng cách chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 5: Chọn Purchased để hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng đã mua được lên quan với tài khoản icloud đó.

Bước 6: Tìm ứng dụng bạn vừa cài đặt trên thiết bị iphone khác.

Bước 7: Bấm vào biểu tượng đám mây với mũi tên hướng xuống bên cạnh ứng dụng để bắt đầu download.

Lý do bạn nên tải lại ứng dụng phiên bản cũ trên IOS

Trước tiên, để thực hiện cách làm này bạn cần phải biết lý do tại sao mình cần làm như vậy? Bởi thực tế việc nâng cấp ứng dụng phiên bản mới sẽ giúp cho bạn sở hữu thêm nhiều trải nghiệm thú vị với các tính năng độc đáo hơn nhưng chưa chắc phiên bản mới đã phù hợp với một số thiết bị có dung lượng vừa đủ, khi bản mới chưa hoạt động ổn định nên có rất nhiều người dùng sau khi cập nhật bản mới lại muốn quay về tải phiên bản cũ để sử dụng dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: Tải mẫu thời khóa biểu đẹp file word đẹp nhất thời điểm hiện tại

Với tất cả các ứng dụng trong App Store trên iphone thường bạn sẽ không có cách nào để tải lại bản ứng dụng phiên bản thấp hơn với ios 11 trở lên đã có jailbreak thì bạn có thể thực hiện việc này bằng việc chỉnh App Store++. Việc hỗ trợ download ứng dụng về máy này thường cài đặt theo số build hoặc trực tiếp từ App Store từ ứng dụng xuống phiên bản thấp hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách tải ứng dụng phiên bản cũ trên ios nhanh chóng, chính xác nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác cần được giải đáp hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Trân trọng!

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

key-kich-hoat-win-7

Tổng hợp Key Win 7 Ultimate, Pro, Home, Starter 32/64 Bit

photoshop-CC-2019

Tải Photoshop CC 2019 Full Crack Mới Nhất – Link Google Drive