in

Cấu hình chơi game GTA 5 phù hợp với máy tính

Dòng game GTA, hay còn được biết đến với cái tên ViceCity, không còn xa lạ với nhiều người ở Việt Nam. Trò chơi thế giới mở này mang đến nhiều hấp dẫn từ nhiệm vụ, cốt truyện phong phú, đa dạng vũ khí và xe cơ giới. Bên cạnh đó, nhiều bản mod đỉnh cao như Role Play đang rất phổ biến hiện nay.

Việc trải nghiệm khám phá vô hạn trong trò chơi đã khiến GTA được lòng người chơi. Phiên bản mới nhất của dòng game, GTA V, trở thành tựa game thành công nhất thế giới mở. Hãy cùng Kho Phần Mềm Việt tìm hiểu về cấu hình chơi GTA V trong bài viết này.

Tìm hiểu thêm: Mẹo luyện thi với bộ tài liệu học mos đơn giản

GTA V lại được nhiều người Việt Nam thích?

Nếu bạn ở lứa tuổi 8x hoặc đầu 9x, chắc chắn không thể quên được các quán nét cỏ thời đó và trò chơi nổi tiếng có cái tên ViceCity, mặc dù tên thật của tựa game là GTA: ViceCity. Trò chơi này không chỉ là một tựa game bắn súng thông thường, mà còn cho phép bạn tự do di chuyển trên bản đồ rộng lớn để thực hiện vô số nhiệm vụ, từ tuyến tính cho đến ngẫu nhiên. Sự thoải mái này đã đánh dấu cái tên GTA đến với người chơi ở Việt Nam.

Từ đó, hàng loạt phiên bản hấp dẫn khác như GTA San Andreas với câu nói cửa miệng nổi tiếng: “Ah shit! Here we go again!” và những câu chuyện hài hước, hấp dẫn khác đã được thế giới GTA mang đến cho người chơi. Sự cải tiến đó đã được hoàn thiện tại phiên bản mới nhất của trò chơi, GTA V. Từ khi ra mắt vào năm 2013 cho đến nay, trò chơi vẫn nhận được sự đón nhận đông đảo, trở thành top game bán chạy và được nhiều Streamer ở Việt Nam chơi điển hình như Độ Mixi.

Xem thêm: Các cách cài cấu hình máy tính mạnh nhất hiện nay đơn giản

Lối chơi của GTA V giúp game thành công như nào?

Tựa game từ khi ra mắt đã hướng tới lối chơi open world góc nhìn thứ ba, giúp người chơi có thể bao quát dễ dàng hơn. Với số lượng nhiệm vụ khổng lồ và cốt truyện hấp dẫn, game cho phép người chơi khám phá mặt tối của thế giới GTA V qua góc nhìn của ba nhân vật chính khác nhau. Mỗi quyết định của người chơi đều dẫn tới những diễn biến khác nhau trong cốt truyện.

Sức hút của trò chơi chính là sự sáng tạo và sự xuất hiện của hàng loạt bản mod chất lượng cho GTA V, đặc biệt là bản mod Role Play. Bản mod này cho phép người chơi nhập vai vào cuộc sống ở thành phố GTA, với đủ các nghề nghiệp như thợ sửa xe, cắt tóc, bác sĩ, cảnh sát,… tạo ra một thế giới sống động. Thú vị nhất là khi bạn phải đối diện với các tình huống như trộm cắp, tham gia vụ cướp,… những việc mà ngoài đời bạn chưa chắc đã từng trải qua, nhưng trên GTA V, bạn có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn bị phát hiện làm việc sai trái, cái giá phải trả cũng rất đắt.

Tìm kiếm thêm: Hướng dẫn Bandicam Full dễ dàng 

Grand Theft Auto V_20141116223326

Vậy cấu hình để chơi mượt game GTA V như nào mà ra sao ? Hãy cùng Kho Phần Mêm Việt tham khảo các cấu hình dưới đây.

Trên đây tổng hợp tất cả các cấu hình phù hợp để chơi tựa game GTA V, nếu bạn đang tìm thêm nhiều cấu hình mạnh hơn nữa, đáp ứng tốt hơn nữa thì hãy liên hệ với Kho Phần Mềm Việt để được tư vấn kỹ hơn cũng như cho bạn trải nghiệm game phong phú hơn nữa.

Tham khảo thêm: Các hotspot shield 9.21.3 nhanh chóng 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

feather trong photoshop

Chức năng feather trong photoshop có gì đặc biệt

Cấu hình chơi Fifa online 4 tối thiếu và những đề nghị