in

Hướng dẫn tải KMSpico 11 cho Windows và Office mới nhất 2023

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows và Office mà không phải trả phí, bạn có thể sử dụng phần mềm KMSpico 11 để active các phiên bản mới nhất của Microsoft. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm này.

Link tải KMSpico phiên bản mới nhất 2023

Dưới đây là bản KMSpico Google Drive. Click vào biểu tượng bên dưới để tải về nhé!

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được nhắn tin cho chúng tôi theo email: khophanmemvietcom@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu về phần mềm KMSPICO 11

KMSpico 11 là một phần mềm hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office và Windows. Nó giúp người dùng kích hoạt các phiên bản Windows và bộ công cụ Office mới nhất mà không cần mua bản quyền. Bạn có thể tin tưởng sử dụng phần mềm này vì nó là hoàn toàn an toàn và không chứa virus hoặc phần mềm độc hại nào.

Phần mềm hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows – KMSpico
Phần mềm hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows – KMSpico

Phần mềm này được phát triển bởi nhà lập trình nổi tiếng Team Daz. Nếu bạn không đủ điều kiện tài chính để mua phần mềm chính hãng, KMSpico là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Tính năng Virus Total được tích hợp trong phần mềm giúp ngăn chặn sự xâm nhập của hầu hết các loại virus. Do đó, người dùng có thể sử dụng KMSpico một cách an toàn mà không cần lo lắng về các phần mềm độc hại khác.

Cơ chế hoạt động trên phần mềm KMSpico

Cơ chế hoạt động của KMSpico 11 cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của người dùng, loại bỏ nhu cầu kết nối máy tính với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm. Các sản phẩm được kích hoạt bản quyền bằng công nghệ KMS sẽ có hiệu lực trong 180 ngày. Để duy trì bản quyền sản phẩm, người dùng cần kết nối với máy chủ KMS ít nhất một lần mỗi 180 ngày. Nếu kích hoạt bằng công nghệ KMS không thành công, máy tính sẽ hiện lên thông báo nhắc cập nhật sau mỗi 2 giờ sử dụng. Sau khi được gia hạn, bản quyền các phần mềm Microsoft sẽ có hiệu lực 180 ngày kể từ ngày gia hạn. Hiện nay, nhiều cửa hàng máy tính trên thị trường thường sử dụng công nghệ KMS của KMSpico để kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Các phần mềm KMSpico có thể active

 • Windows vista doanh nghiệp / N / doanh nghiệp / N
 • Windows 7 chuyên nghiệp / N / doanh nghiệp / N
 • Windows 8 / 8.1
 • Windows 10 mọi phiên bản
 • Office 2007/2010/2013/2016/365/2019
 • Máy chủ Windows 2008/2008 r2
 • Máy chủ Windows 2012/2012 r2
 • Máy chủ Windows 2016
 • Windows 2019
 • Windows Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 (R2) Standard/Datacenter

Các tính năng nổi bật của phần mềm KMSpico 11

Các tính năng của KMSPICO
Các tính năng của KMSPICO

Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm KMSpico 11 cho phép bạn kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho hệ điều hành Windows và phần mềm Office của Microsoft chỉ với một lần duy nhất. Bạn có thể yên tâm thay đổi hoặc nâng cấp hệ điều hành mà không cần phải lo lắng về việc mất đi bản quyền.

Kích hoạt máy chủ Windows và Office

KMSpico 11 được sử dụng để kích hoạt các phiên bản Windows và Office của Microsoft. Phần mềm này được Microsoft cho phép hoạt động và đảm bảo tính ổn định, an toàn.

Phần mềm miễn phí và không chứa quảng cáo

KMSpico 11 là phần mềm hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo. Nhà sản xuất tạo ra phần mềm với mục đích cung cấp một giải pháp miễn phí và hiệu quả cho người dùng.

Phần mềm KMSPICo không chèn thêm quảng cáo vào phần mềm
Phần mềm KMSPICo không chèn thêm quảng cáo vào phần mềm

Tích hợp trình duyệt Virus hoàn toàn miễn phí

KMSpico 11 không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào và hoàn toàn an toàn cho máy tính của bạn. Bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng mà không lo lắng về virus hay malware.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ và hoạt động ngoại tuyến

Phần mềm KMSpico 11 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và có khả năng hoạt động ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng ngay cả khi không có kết nối mạng.

Dung lượng nhẹ và dễ sử dụng

KMSpico 11 có dung lượng nhẹ (<5MB) và không chiếm nhiều dung lượng trên bộ nhớ máy tính của bạn. Phần mềm này cũng rất dễ sử dụng và không đòi hỏi kỹ năng hoặc kiến thức đặc biệt. Bạn có thể nhanh chóng làm quen với phần mềm ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

KMSpico 11 – Phần mềm dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm KMSpico 11 để kích hoạt Windows hoặc Office mà không cần phải có kiến thức chuyên môn, thì đây chính là phần mềm bạn cần tìm kiếm. Với giao diện đơn giản và các hướng dẫn chi tiết có trong phần mềm, bạn có thể nhanh chóng làm quen với KMSpico và sử dụng nó một cách dễ dàng từ lần đầu tiên. Không cần phải lo lắng về các kỹ năng hoặc kỹ thuật đặc biệt, KMSpico 11 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng không chuyên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMSpico 11 chi tiết

Chú ý: Trong quá trình cài đặt phần mềm KMSpico trên máy tính hoặc laptop, bạn cần tắt hoặc vô hiệu hóa các chương trình quét virus trên Windows 10, chẳng hạn như Windows Defender hoặc Windows Firewall.

Để cài đặt KMSpico, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt Office và Windows.

Bước 2: Tải KMSpico từ liên kết trong bài viết và giải nén tệp bằng phần mềm WinRAR.

Chú ý: trước khi giải nén, hãy ngắt kết nối Internet và tắt các chương trình diệt virus hoặc Windows Defender nếu có.

Bước 3: Khởi chạy tệp KMSpico và chọn Next.

Bước 4: Chọn ô tùy chọn “I accept the agreement”, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Nhấn Next.

Bước 6: Chờ đợi trong vòng 1 phút để hệ thống cài đặt phần mềm.

Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất, KMSpico sẽ không xuất hiện trên màn hình Desktop. Bạn có thể tìm kiếm nó trên thanh công cụ trong Taskbar.

Bước 8: Nhấn vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office.

Hướng dẫn sử dụng KMSpico 11 để kích hoạt Windows và Office

Sau khi cài đặt, bạn có thể mở phần mềm KMSpico và thấy giao diện như sau:

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows, hãy chọn biểu tượng Windows màu xanh bên trái. Nếu bạn muốn kích hoạt Microsoft Office, hãy chọn biểu tượng màu cam bên phải. Cuối cùng, nhấn nút đỏ phía dưới, chỉ với một thao tác đơn giản là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm KMSpico.

Làm thế nào để kiểm tra xem KMSpico đã được cài đặt thành công trên Windows 10 hay chưa?

Làm thế nào để kiểm tra xem KMSpico đã được cài đặt thành công trên Windows 10 hay chưa?
Làm thế nào để kiểm tra xem KMSpico đã được cài đặt thành công trên Windows 10 hay chưa?

Bạn có thể kiểm tra thời hạn và bản quyền của Windows 10 bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng “This PC” trên màn hình Desktop. Chọn thuộc tính “Properties” và sẽ có bảng thông tin về Windows hiển thị.

Kiểm tra phía dưới cửa sổ, nếu thấy thông báo “Windows is activated”, thì chúc mừng bạn đã cài đặt KMSpico thành công cho máy tính hoặc laptop của mình.

Kết luận: Bài viết trên đã chia sẻ cách cài đặt phần mềm KMSpico 11 và hướng dẫn sử dụng để kích hoạt Windows và Office một cách đơn giản và hiệu quả.

What do you think?

-2 Points
Upvote Downvote

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phần mềm Autocad 2010

Tải Autocad 2010 Full Crack 32bit/64bit Vĩnh Viễn【Bản Chuẩn】

Thông tin chi tiết về Office 2019

Hướng dẫn tải Office 2019 full crack mới nhất năm 2023