in

Tải Adobe Photoshop CC 2021 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cuối cùng cũng đến thời điểm Adobe MAX công bố bản cập nhật lớn nhất và mới nhất – Adobe Photoshop CC 2021. Các bạn đã đợi ngày này lâu lắm rồi đúng không, quả nhiên, nỗ lực chờ đợi thực sự xứng đáng. Photoshop CC 2021 đem đến nhiều sáng tạo hơn chúng tôi tưởng, nó ứng dụng vào thực tế hiệu quả chưa từng thấy ở các phiên bản tiền nhiệm. Vâng, hẳn các bạn đang nóng lòng nhìn thấy kết quả thử nghiệm của chúng tôi đúng không, sẽ không lâu nữa, bắt đầu ngay bây giờ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải office 2016 đơn giản

ADOBE PHOTOSHOP CC 2021 CÓ GÌ MỚI?

1. LỰA CHỌN CHÂN DUNG

Ở phiên bản trước chúng ta đã làm việc với tính năng lựa chọn chân dung nhưng đó chưa phải là tất cả. Photoshop CC 2021 cải thiện tốc độ và chất lượng của tính năng này, khiến nó trở nên đơn giản và nhanh hơn trước gấp đôi. Việc chọn đối tượng bây giờ chỉ mất chưa đến vài giây, bạn có thể che đi đối tượng nào đó không mong muốn khỏi nền của bạn.

2. BẢNG THUỘC TÍNH

Bản phát hành nhận về cơn mưa lời khen cho sự thay đổi bảng thuộc tính nâng cao, nó là công cụ hoàn hảo để giúp người dùng có xác định được các thông tin liên quan đến lớp. Nào, nó đã phong phú hơn những gì chúng ta làm trước đó, bạn có thể làm quen với tác vụ nhanh, hãy thử xóa nền hoặc chọn chủ đề. Bảng thuộc tính giờ đây có lẽ có nhiều phản ứng hóa học với kiểu chữ hơn, nó như rập khuôn với công cụ đánh máy, giúp cho việc truy cập vào công cụ này trở nên nhanh chóng hơn.

3. CẢI TIẾN CÀI ĐẶT TRƯỚC

Bản phát hành Adobe Photoshop CC 2021 có lẽ là phiên bản nhận được cập nhật đầu tiên đối với tính năng này. Thao tác với nó, người dùng có lẽ sẽ thấy sự đa dạng, phong phú và không thế thiếu tính chuyên nghiệp ở đây, nội dung thư viện mới đã được bổ sung cho swatches, layer style, gradients, pattern. Với một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể làm chủ các cài đặt trước của mình, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó. Ở đây, chúng ta cũng có một vài điều đặc biệt, đó là các biểu tượng truyền thông xã hội được bổ sung, các phần tử giao diện bị thiếu mất ở các phiên bản trước bây giờ cũng đã có mặt.

4. LÀM MỜ ỐNG KÍNH

So với làm mờ ống kính trước đây thì ở Adobe Photoshop 2021 đã thêm nút đặt tiêu điểm và do đó nó thuận tiện cho bạn hơn khi lấy tiêu điểm. Thậm chí chúng tôi thấy bản đồ độ sâu trong đây cũng rất tiện ích, nó hỗ trợ việc lấy tiêu điểm và giúp bạn tạo ra bản đồ riêng theo cách của bạn.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tải adobe lightroom 2021

DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT ADOBE PHOTOSHOP CC 2021 MỚI NHẤT, VĨNH VLỄN – GOOGLE DRIVE

Photoshop CC 2021 bản quyền VĨNH VlỄN (Google Drive)

 

Link Dự phòng (Google Drive)

 

Sau khi tải xong thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Lưu ý: Giải nén ra như hình rồi mới cài nhé. Nếu dùng WinRAR mở trực tiếp file sẽ gặp lỗi khi chạy cài đặt.

Tải Adobe Photoshop CC 2021

Chạy file với quyền Run as administrator.

Tải Adobe Photoshop CC 2021

Chọn OK.

Tải Adobe Photoshop CC 2021

Tích chọn như hình bên dưới. Trong trường hợp nếu trước đó bạn đã từng cài một phần mềm Adobe nào trên máy tính rồi thì hay bỏ chọn ở ô trên cùng nhé (để vậy cũng được nhưng thời gian cài đặt sẽ lâu hơn nhiều).

Bấm Install.

Tải Adobe Photoshop CC 2021

Bấm nút Continue.

Tải Adobe Photoshop CC 2021

Ngồi chờ phần mềm cài đặt xong.

Tải Adobe Photoshop CC 2021

Sau khi cài xong Photoshop CC 2021 sẽ có thông báo như bên dưới. Bạn bấm OK, rồi bấm tiếp nút Exit để thoát nhé.

Tải Adobe Photoshop CC 2021

Đơn giản như vậy là bạn đã có thể cài thành công phần mềm Adobe Photoshop CC 2021 rồi đó. Bạn có thể truy cập menu Start để tìm và mở phần mềm lên. Bạn cũng nên đưa icon ra màn hình desktop để tiện sử dụng cho những lần sau nhé.

Tải Adobe Photoshop CC 2021

Giao diện của phần mềm Adobe Photoshop CC 2021 mới nhất.

Tải Adobe Photoshop CC 2021

Tham khảo thêm: Tính năng của 3ds max 2021

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Download AutoCAD 2014 Full [64bit + 32bit], File Kích hoạt vĩnh viễn

Microsoft SQL Server 2016

Hướng dẫn download và cài đặt Microsoft SQL Server 2016