in

Sách giáo trình học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Lựa chọn được một cuốn sách học tiếng Pháp phù hợp được xem là bước tiền đề vững chắc cho những người mới bắt đầu học. Theo đó, những cuốn sách “vỡ lòng” này cần cung cấp cho người học những chủ đề ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm cơ bản nhất. Và những tài liệu dưới đây sẽ đáp ứng tốt cho bạn những yêu cầu này.

Tìm hiểu thêm: Link tải công thức lightroom miễn phí – Google Drive

Le Nouveau Taxi! Sách Cho Người Mới Bắt Đầu

Đây là cuốn giáo trình tiếng Pháp dành cho những người mới bắt đầu tự học tiếng Pháp ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách này sử dụng phương pháp truyền đạt dễ hiểu, cung cấp cho người dùng kiến thức nền tảng cơ bản. 

3 cuốn sách Le Nouveau Taxi! 
3 cuốn sách Le Nouveau Taxi!

Le Nouveau Taxi! được biên soạn theo tiêu chuẩn châu Âu CECR cho phép các học viên được học đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết với mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được biên soạn sắp xếp khoa học, có hình ảnh minh họa sinh động giúp người học tiếp thu hiệu quả.

Hầu hết các chủ đề trong cuốn Le nouveau taxi bám sát thực vấn đề về xã hội Pháp và cộng động nói tiếng Pháp giúp người học tiếp cận sát nhất với văn hóa Pháp. Từ đó, mang đến khả năng giao tiếp phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Le Nouveau Taxi! – Tập 1

Le Nouveau Taxi! – Tập 2

Le Nouveau Taxi! – Tập 3

Easy French Step-by-Step Sách Cho Người Đã Biết Tiếng Anh

Cuốn sách học tiếng pháp Easy French Step-by-Step của tác giả Myrna Bell Rochester cung cấp cho người học những bài học cơ bản đơn giản và dễ hiểu. Hơn nữa, cuốn sách còn đối chiếu và so sánh giữa tiếng Pháp và tiếng Anh giúp cho bạn hiểu bản chất về từ vựng, ngữ cảnh qua các tình huống giao tiếp để người học ghi nhớ lâu hơn.

Tham khảo thêm:

mẫu thời khóa biểu đẹp file excel

Easy French Step-by-Step

Cuốn sách Easy French Step-by-Step
Cuốn sách Easy French Step-by-Step

Vocabulaire Progressive du Français Sách Từ Vựng Tiếng Pháp

Đây là cuốn sách tự học tiếng Pháp nổi tiếng được nhiều người lựa chọn đó là Vocabulaire Progressive du Français. Cuốn sách này cung cấp một lượng từ vựng lớn và được sử dụng phổ biến trong quá trình nghe, nói, đọc, viết tiếng Pháp. Từ đó, hỗ trợ người học cải thiện vốn từ vựng của mình và tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. 

Vocabulaire Progressive du Français phiên bản mới nhất
Vocabulaire Progressive du Français phiên bản mới nhất

Vocabulaire Progressive du Français bao gồm 3 mức độ từ cơ bản đến nâng cao bao quát trong 28 chương trình với 28 chủ đề khác nhau. Cuốn tài liệu cung cấp lượng từ vựng lớn kèm theo cách áp dụng các từ vựng đó vào ngữ cảnh phù hợp.

Vocabulaire Progressive du Français

Exercices De Grammaires En Contexte Sách Luyện Ngữ Pháp Sơ Cấp

Exercices De Grammaires En Contexte cung cấp cho người dùng các chủ thể ngữ pháp phổ biến giúp người dùng sắp xếp câu có nghĩa và hoàn chỉnh nhất. Cuốn sách này cung cấp ngôn ngữ dễ hiểu, cấu trúc ngữ pháp được sử dụng phổ biến có kèm bài tập áp dụng theo từng ngữ cảnh cụ thể. Có thể nói, Exercices De Grammaires En Contexte chính là cuốn sách “gối đầu giường” cho bất cứ ai đang bắt đầu học tiếng Pháp

Exercices De Grammaires En Contexte

Exercices De Grammaires En Contexte
Exercices De Grammaires En Contexte

Teach Yourself French Sách Tự Học Tiếng Pháp

Đây là cuốn tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu có sự am hiểu về tiếng Anh cơ bản. Đặc biệt, xuyên suốt cuốn sách được gợi ý chi tiết nhằm giúp việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Cuốn e-book Teach Yourself French
Cuốn e-book Teach Yourself French

Thông qua các bài học về từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa nước Pháp. Từ đó cải thiện tối đa được trình độ nghe nói đọc viết của bạn.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các key office 2016 vĩnh viễn

Teach Yourself French

Trên đây là thông tin về 5 cuốn sách học tiếng Pháp cơ bản cho người mới bắt đầu. Chúc bạn chọn lựa được cuốn sách phù hợp để bước đầu xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc nhất.

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

adobe-camera-raw

Download Camera Raw Cho Photoshop CS6 Full Mới Nhất

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Excel cho người mới bắt đầu