in

Tải CorelDRAW X8 Full 32/64 bit Google Drive

CorelDRAW X8 là một phần mềm sở hữu hàng tá tính năng mạnh mẽ giúp cho nhà thiết kế đồ họa sáng tạo nên những tác phẩm tuyệt vời. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW X8 Full – phiên bản tự động k.í.c.h h.o.ạ.t. Đây là bản chạy ổn định, cài xong là dùng luôn. Cách cài đặt cũng khá đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới đây nhé.

Xem thêm: Cấu hình Download EaseUS Data Recovery Wizard 12 hiệu quả 

Download CorelDRAW X8 32/64 bit Google Drive

Coreldraw x8 là gì?

CorelDRAW X8 là phần mềm ứng dụng thiết kế đồ họa và bố cục, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và xây dựng trang web. Giải pháp đồ họa này chính thức trở thành ứng dụng thiết kế đồ họa hàng đầu với tốc độ thiết kế nhanh chóng, phong cách chuyên nghiệp, hỗ trợ cho người dùng nâng cao năng lực sáng tạo trên mọi phương diện.

Bộ công cụ được cung cấp trong CorelDRAW X8 Full giúp cho người dùng làm việc trong một môi trường hiện đại, với những trải nghiệm thú vị, trong đó tạo nhiều điều kiện tốt nhất để người dùng được tạo quảng cáo, logo, đồ họa web, các dự án vi mô và vĩ mô.

CorelDRAW X8 chính là môi trường thiết kế tiềm năng, tầm cỡ, đem lại cho bạn những trải nghiệm tốc độ, mạnh mẽ và tinh tế. Với hàng chục tính năng được đánh giá triển vọng, giải pháp đồ họa CorelDRAW X8 không chỉ đưa đến cảm giác trải nghiệm thực thụ mà còn đem đến nhiều cơ hội để sáng tạo như các chuyên gia, nhà khoa học, nghệ sĩ.

Các tính năng nổi bật của Coreldraw x8?

Giao diện tùy biến

CorelDRAW X8 cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn để phần mềm trở thành của riêng bạn. Nhà sản xuất đã mở rộng giao diện, mang đến một trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng. Bây giờ, việc tùy chỉnh giao diện trở nên tuyệt vời hơn. Trước đó, bạn có thể đã nghe nói về việc thảo luận về tỷ lệ màn hình. Tuy nhiên, giờ đây, giữa chế độ sáng và tối, bạn được tự do lựa chọn màu sắc mà bạn thấy hài lòng. Điều này cũng áp dụng cho màu sắc của viền nền.

Có hai cách để mở rộng các công cụ sáng tạo của bạn: Thứ nhất, bạn có thể tải xuống các trình cắm, tiện ích và ứng dụng trực tiếp từ Photo-Paint và CorelDRAW. Thứ hai, bạn có thể sở hữu giấy phép miễn phí cho Trình tạo trang web.

Công cụ quản lý phông chữ và đồ họa

CorelDRAW X8 đã bổ sung nhiều công cụ mới để quản lý phông chữ và đồ họa. Bây giờ, việc lọc, tìm kiếm và xem các phông chữ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Hộp Danh sách Phông chữ mới trong Photo-Paint và CorelDRAW. Điều này sẽ tối ưu quy trình lựa chọn của bạn. Với việc sắp xếp phông chữ, bạn có thể thực hiện theo các tiêu chí như tập lệnh, chiều rộng, trọng lượng và nhiều tiêu chí khác, tùy theo nhu cầu của bạn.

Bạn không cần áp dụng phông chữ ngay lập tức, CorelDRAW X8 cung cấp tính năng tìm kiếm và xem trước danh sách phông chữ mới. Điều này cho phép bạn lựa chọn những phông chữ phù hợp với dự án của mình. Thêm vào đó, trải nghiệm tiện ích độc lập mới – Trình quản lý phông chữ – là một trải nghiệm thú vị. Bạn có thể nhanh chóng và tiện lợi truy cập các phông chữ trực tuyến thông qua công cụ này.

Công cụ dao nâng cao

Công cụ dao nâng cao là một trong những tính năng nổi bật của CorelDRAW X8. Bên cạnh chức năng phân tách các đối tượng bất kỳ cũng như phân tách nhóm đối tượng bất kỳ (vectơ), phần mềm còn cho phép tách bất kỳ bitmap, văn bản (dọc theo các đường thẳng, Bézier hoặc tự do). Sau khi thực hiện tách chúng, công cụ dao nâng cao sẽ thực hiện chồng chéo các đối tượng, hoặc là tạo khoảng cách giữa các đối tượng mới. Để giao diện phác thảo có thể được bảo tồn tốt nhất, phần mềm cung cấp cho người dùng các tùy chọn phác thảo. Bạn có thể chọn các tùy chọn phác thảo hoặc phần mềm thiết kế tự động chọn tùy chọn phác thảo cho bạn.

Khả năng tương thích 4K

Wow, giờ thì bạn có thể xem các ứng dụng trên màn hình độ phân giải cao nhất một cách tiện ích nhất. Lý do là vì CorelDRAW X8 đã thực hiện cập nhật giao diện hiện đại hỗ trợ màn hình Ultra HD 4K. Bạn vừa có thể sử dụng một loạt màn hình vì việc hỗ trợ đa màn hình mới đã giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn. Đồng thời chia tỷ lệ giao diện màn hình riêng lẻ cũng là yếu tố để bạn sử dụng một loạt màn hình tiện hơn. Mặt khác, bạn vừa có thể trải nghiệm được màn hình có độ phân giải thấp nhưng lại rất linh hoạt và sở hữu tỷ lệ tối ưu.

Hỗ trợ giao diện đa màn hình

Việc điều chỉnh từng màn hình một cách độc lập bây giờ đã trở nên tiện ích hơn. Cái chúng tôi nhấn mạnh trong tính năng này vẫn là độ nhạy áp lực, độ nghiêng của phiên bản X8 giúp cho bạn kiểm soát hoàn toàn đột quỵ. CorelDRAW X8 tương thích với máy tính bảng Wacom mới và hầu như không có nhiều khuyết điểm nào.

Chia sẻ và đầu ra

Với khả năng tương thích lớn, CorelDRAW X8 là ứng dụng có được tốc độ chia sẻ và đầu ra mạnh mẽ. Phần mềm cung cấp cho người dùng đầu ra tốt nhất kể cả bạn làm việc trong môi trường dự án lớn hay nhỏ,  đồ họa web hay logo, bọc xe hay biểu ngữ. Tương thích với nhiều định dạng rộng mở như DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG và PPT. Tạo biểu ngữ từ một trang hay từ các đối tượng được chọn cũng được thực hiện nhanh chóng thông qua công cụ Hộp thoại Border và Grommet.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cài MAGIX Sony Vegas Pro 16 nhanh chóng 

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw x8 full

Lưu ý: Để đảm bảo không bị báo lỗi khi cài đặt, bạn cần: Gỡ phiên bản CorelDRAW X8 đã cài trên máy (nếu có), tạm thời tắt Windows Defender.
Đây là bản CorelDRAW X8 repack đã được kích họat sẵn, nên cài xong là dùng vĩnh viễn nhé <– dành cho những bạn thắc mắc là không thấy bước

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được các file như hình bên dưới. Chạy file CorelLauncher nhé

Tải và cài đặt CorelDRAW X8

Ở đây, bạn có thể chọn một trong số các ngôn ngữ có sẵn. Ở đây mình chọn English.

Tải và cài đặt CorelDRAW X8

Nhấn OK để đồng ý.

Tải và cài đặt CorelDRAW X8

Chọn nút Accept

Tải và cài đặt CorelDRAW X8

Chọn tùy chọn Typical Installation.

Tải và cài đặt CorelDRAW X8

Đợi ít phút cho phần mềm hoàn tất cài đặt, sau khi cài xong thì nhấn nút Finish để hoàn tất.

Tải và cài đặt CorelDRAW X8

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm CorelDRAW X8 Full vĩnh viễn nhé. Dưới đây là giao diện phần mềm.

Tải và cài đặt CorelDRAW X8

Trên đây là hướng dẫn cách tải phần mềm CorelDraw X8 Full chi tiết thành công 100%. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Tính năng của Windows Server 2008 r2 mới 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cài đặt Xilisoft Video Converter Ultimate

Download Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full + KEY

Tải và cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard 12.0

Tải EaseUS Data Recovery Wizard 12.0 Full vĩnh viễn