in

Tải Adobe InDesign CC 2020 Full Vĩnh Viễn + Hướng dẫn cài đặt

Adobe InDesign CC 2020 là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hàng đầu, được sử dụng để tạo ra các sản phẩm in ấn và kỹ thuật số chất lượng cao. Để tải về, cài đặt và sử dụng phần mềm này miễn phí và vĩnh viễn, bạn cần làm như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thực hiện ngay. Hãy cùng theo dõi và làm theo các bước sau đây!

Xem thêm: Cách download Microsoft Office 2003 chi tiết nhất

Download Adobe InDesign CC 2020 (Google Drive)

Tính năng của Adobe Indesign cc 2020

Thật đúng thời điểm để chúng ta nói về một sự thay đổi đột phá. Adobe InDesign CC 2020 – sự đột phá mới mà chúng tôi nói đến ngày hôm nay. Thời tiết có khác đi cũng là lúc InDesign CC 2020 được bắt đầu với một cách tiếp cận mới. Một phiên bản cho chúng tôi thấy nhiều cảm hứng thú vị hơn, những góc nhìn kỹ thuật thực thụ hơn và đặc biệt là nhiều tính năng yêu thích hơn. Cùng nhìn xem sự thay đổi này có làm bạn thích thú không nhé?

Giao diện

Sẽ là những thay đổi nhỏ thôi nhưng nó hữu ích hơn so với khi tôi làm việc trong những phiên bản trước đó. Bạn sẽ khởi động quá trình làm việc với màn hình chính, thật tiện vì bạn có thể ghé xem những gì bạn làm gần đây trên màn hình. Và cũng may mắn vì nó cấp quyền cho bạn truy cập Adobe Stock và Adobe Help.

Nếu bạn cho rằng mình chỉ là người mới và quá khó để có thể sử dụng. Nào, bạn có thể đọc và xem các hướng dẫn mà màn hình chính cung cấp, chắc chắn sẽ nhanh thôi bạn sẽ có thể làm mọi thứ.

Kiểm tra chính tả

Có một vài sự thay đổi vì họ đã cải tiến tính năng này. Bạn có biết nếu là ở phiên bản trước,  khi nhầm lẫn từ nào đó, bạn phải bỏ qua chúng không? Công việc này khá vất vả nhỉ? Nhưng Adobe InDesign CC 2020 Full khiến cho tôi không thấy vất vả đó nữa vì chúng ta không còn phải dò dẫm lại tài liệu từ đầu đến cuối, thay vào đó chúng ta có kiểm tra chính tả. Không mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra chính tả cho một tài liệu lớn.

Phông chữ

Phông chữ có thể thay đổi là tính năng mới ở Adobe InDesign CC 2020 Full. Điều khiến cho tài liệu của bạn đặc sắc hơn là ở phông chữ, nhưng việc có thể thay đổi chúng trước đây khá là mơ hồ. Tôi không chắc bạn có thích tính năng này hay không nhưng với tôi nó là tính năng đặc biệt. Tôi có thể thay đổi một ít chiều rộng, làm cho chúng nghiêng đi, tăng trọng lượng lên, hay tinh chỉnh kích thước quang học là đã khiến cho phông chữ của tôi trở nên thú vị và nổi bật hơn.

Tìm hình ảnh tương tự

Trong bố cục InDesign của bạn, bạn sẽ thấy đồ họa, nhưng nếu muốn tìm những nội dung đồ họa tương tự từ chúng thì làm như thế nào? Với InDesign CC 2020, bạn sẽ có thể tìm nội dung hay hình ảnh tương tự. InDesign CC 2020 sẽ tìm kiếm những gì bạn yêu cầu trong hai công cụ Adobe Stock và CC Libraries.

Ngôn ngữ Đông Nam Á

Harfbuzz vào World-Ready Paragraph Composer có mặt ở InDesign CC 2020 và làm mọi thứ trở nên quốc tế hơn. Bạn sẽ biết được phông chữ script cho ngôn ngữ được hiện đại như thế nào.

Tìm hiểu thêm: Cách tải mapinfo pro miễn phí 

Cấu hình máy yêu cầu

  • Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (lõi kép và nhanh hơn)
  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows Server 2016 và Windows Server 2019 trở lên.
  • 4 GB RAM (nên dùng 8 GB)
  • Bộ nhớ trong trống ít nhất 1.6GB
  • Màn hình độ phân giản tối thiểu 1024 x 768. Độ phân giải khuyên dùng 1280 x 800.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign cc 2020 full vĩnh viễn

Sau khi tải về, dùng phần mềm WinRAR giải nén.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 1 file duy nhất như hình bên dưới.

Mở file với quyền admin nhé.

Đến đây thì chọn OK.

Bạn bỏ chọn ở tất cả các ô như hình bên dưới và bấm Install.

Chọn Continue.

Chờ ít phút để phần mềm cài đặt.

Đến đoạn này đừng thấy lâu mà vội thoát ra nhé. Chờ khoảng 5 phút hoặc lâu hơn một chút.

Có thông báo như hình bên dưới là đã cài thành công nhé. Bạn nhấn OK. Sau đó nhấn tiếp Exit để thoát cửa sổ cài đặt.

Giờ bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng được rồi nhé. Bạn cũng có thể bật Windows Defender lên lại được rồi.

Bạn đã hiểu tổng quan về Adobe InDesign CC 2020 và cách cài đặt cũng như xử lý các vấn đề thường gặp thông qua bài viết trên. Việc sử dụng phần mềm này khá đơn giản và mang lại hiệu quả cao cho công việc thiết kế, sáng tạo của bạn. Vậy hãy nhanh chóng sử dụng công cụ hữu ích này và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời có trong phiên bản này.

Tham khảo thêm: Download và cài removewat 2.2.9  Full Key vĩnh viễn

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ultra Video Splitter

Download Ultra Video Splitter 6.4 Full Key Bản Quyền

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2003 Full thành công 100%