in

Tải MS Office 2016 full crack Vĩnh Viễn + Hướng dẫn cài đặt

Office 2016 là ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp được ra mắt bởi Microsoft. Đây là phiên bản mới với rất nhiều cải tiền về tính năng và giao diện để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của ngươi dùng. Được sử dụng trên nhiều nền tảng (bao gồm cả hệ điều hành windows 11 mới nhất), tương thích với các máy 32 bit và 64 bit. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách tải office 2016 full crack thì hay tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: Các tính năng nổi bật của Photoshop CS6

Download office 2016 32/64 bit vĩnh viễn 

Link tải drive:

Các Tính Năng Của Office 2016

Nút Ribbon bổ sung

Đơn giản hơn rất nhiều khi với phiên bản Office này bạn chỉ cần sử dụng nút lưu trữ để có thể lưu trữ các mục Outlook, thật tiện lợi khi chỉ một cú đúp chuột bạn đã cảm thấy Microsoft hiện đại như vậy. Chỉ với việc tạo thêm hai nút nhóm người dùng đã có thể duyệt hay thêm các nhóm mới

Nếu không tìm thấy các nút mới, chỉ cần thêm chúng vào ruy băng của mình.

Nếu bạn là một người thường tìm kiếm các mục menu trong Microsoft Office thì cực kì đơn giản, hãy sắp xếp lại và tùy chỉnh menu Ribbon của mình. Đây cũng là cách để bạn tối ưu hóa Giao diện Menu hoặc dải ruy băng. Thật sự quá linh hoạt phải không?

Bảo mật và an ninh tốt

Bạn có biết rằng trên thế giới có hàng nghìn doanh nghiệp đang sử dụng Office 2016 và bất ngờ về tính năng bảo mật của nó. Thật thoải mái khi bạn lưu dữ liệu trên đám mây mà không sợ mất dữ liệu. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì bảo vệ mất dữ liệu trong Office 2016 đã được tích hợp vào Word, Excel và PowerPoint. Nếu bạn lo ngại hacker đăng nhập vào tài khoản của bạn? Đừng lo về điều này. Bởi vì tính năng xác thực đa yếu tố mới sẽ làm cho người khác khó đăng nhập hơn.

Tra cứu thông minh

Không chỉ kiểm tra sự kiện, tra cứu thông tin, số liệu, mà bất cứ làm việc gì bạn cũng sẽ bị thu hút bởi bảng tính Excel hay PowerPoint. Tuy nhiên, với tra cứu thông minh trong Office 2016, Bing sẽ cung cấp thông tin chi tiết mang web đến cho người dùng thông minh. Như vậy chỉ cần chọn từ cần tra cứu  Insight sẽ hiển thị câu trả lời cho bạn.

Trình sắp xếp email lộn xộn

Công cụ này có sẵn trong Office 365, việc quản lý Email của bạn trở nên dễ dàng. Nó sẽ quản lý bằng cách theo dõi những đối tượng tương tác với bạn, địa điểm họ đang có mặt. Các email khác nằm ngoài nhóm này sẽ không ưu tiên và sẽ được gửi đi ở một thư mục riêng. Đặc biệt hơn nữa, Clutter sẽ giúp bạn hiểu những thư nào quan trọng đối với bạn cũng như các hoạt động thường ngày của bạn.

Chính vì vậy, chúng ta đang nhìn thấy hy vọng mới của Office 2016 khi tạo ra trình sắp xếp Email lộn xộn- đây là tiềm năng đáng kể của Microsoft.

Xuất bản lên docs.com

Thật tuyệt vời nếu bạn biết rằng cả ba phần mềm ứng dụng Word, Excel và PowerPoint đang được hỗ trợ nhiều tính năng ngoài tầm tưởng tượng của bạn. Bạn sẽ không thể thôi sử dụng nó khi biết được các tính năng như khả năng xuất bản tài liệu lên Docs.com. Để làm được điều này chỉ cần tạo một tài khoản với Docs.com bạn sẽ trở thành người làm chủ của nó.

Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên

Thật sự mà nói chúng ta nhận ra rằng Microsoft Office có nhiều tính năng đa dạng và hàng nghìn tính năng chúng ta ít chú ý đến và sử dụng. Cũng có thể bạn đang ngại sử dụng việc tìm kiếm công cụ của Office.

Việc này đã không còn khó khăn nữa khi Microsoft đã thêm tính năng của Tell Tell Me. Đây là lần đàu tiên Tell Tell Me có mặt trong bộ Office Online. Ưu điểm của Tell Tell Me đó là việc sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để tìm kiếm được các thông tin bạn cần biết.

Chỉ cần là hỏi Hộp Tell Tell Me là bạn đã tìm ra cách bảo vệ tệp trong Word, hay tạo biểu đồ trong Excel, thêm chữ ký trong Outlook,…Cực kì thuận tiện vì chỉ cần bạn nhập câu hỏi vào Hộp trên và bạn sẽ nhận được câu trả lời tốt.

Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng Tra cứu thông minh của Google để tìm được các câu trả lời trực tuyến.

Tính năng nhà nghiên cứu

Tại sao có tính năng nhà nghiên cứu?

Nếu bạn là một người dùng hiện đại có nhu cầu nghiên cứu kinh doanh thì công cụ này sẽ là công cụ đồng hành tuyệt vời. Chỉ cần chọn Nhà nghiên cứu từ thanh công cụ, nhập cụm từ cần tìm vào thanh bên. Hàng loạt kết quả sẽ hiển thị và đương nhiên, bạn hãy chọn một kết quả bạn muốn là được.

Có văn bản tô sáng

Có gì mới trong ứng dụng PowerPoint của Office 2016?

Nếu bạn biết rằng công cụ tô sáng văn bản trong PowerPoint đang trở nên thịnh hành thì bạn sẽ ưa chuộng nó hơn bất cứ công cụ nào. Công cụ này làm cho các phần của văn bản của bạn nổi bật. Giờ thì chắc chắn rằng bạn đang hiện diện ở trên tab Trang chủ và sau đó chỉ cần chọn văn bản của bạn, nhấn vào Văn bản tô sáng và chọn màu của bạn là hoàn hảo.

Hợp tác tài liệu thời gian thực

Với tính năng này, bạn sẽ phải ngạc nhiên hơn nhiều về độ tin cậy của Office 2016. Sự cộng tác theo thời gian thực mà những người sử dụng Google Docs được hưởng trong thời gian dài. Đến nay, Microsoft đã nhận thấy và đuổi kịp và hiểu được phải thực sự cải thiện sự cộng tác này. Và Microsoft đã làm được điều đó trong các ứng dụng chủ chốt trong phiên bản mới Microsoft Office 2016. Trong các ứng dụng cốt lõi như Word, Excel và PowerPoint nhiều người chỉnh sửa cùng một tài liệu giờ đây không còn là phiền hà phức tạp nữa. Và điều đặc biệt, hãy sử dụng nút Chia sẻ trên một thanh ruy băng ở góc trên bên phải để chia sẻ tài liệu với mọi người.

Có tiệp đính kèm outlook hiện đại

Việc bàn cãi về vấn đề đổi mới trong Outlook 2016 đã được Microsoft đáp trả bằng tính năng đính kèm tập tin hiện đại trong Outlook phiên bản Office 2016 Full.

Thật dễ dàng và linh hoạt khi việc đính kèm tập tin chỉ với những thao tác chớp nhoáng nhanh chóng. Chỉ với việc nhấp vào nút Đính kèm Phần cứng, một danh sách các tệp được làm việc gần đây trên các tệp sẽ hiển thị ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy chúng cả cục bộ và trên OneDrive. Nếu tệp bạn muốn đính kèm là tệp bạn đã truy cập hoặc đang làm việc gần đây thì công cụ này quả là giúp bạn hoản hảo. Danh sách này các tệp trên cũng có nhiều tùy chọn để duyệt qua PC hoặc các vị trí web của bạn.

Tính năng làm việc cùng nhau dễ dàng

Office 2016 giúp bạn có thể làm việc cùng với người khác trong cùng một thời điểm bằng cách chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng. Xem được những nội dung chỉnh sửa của đồng tác giả trong Word, OneNote, PowerPoint. Giúp người dùng có thể xem lại lịch sử trong quá trình chỉnh sửa bằng hình ảnh chụp màn hình.

Hỗ trợ cho việc đơn giản hóa việc chia sẻ file. Bên cạnh đó office 2016 crack được bổ sung rất nhiều công cụ hữu ích. Sử dụng cho tất cả các loại thiết bị PC, Mac, Điện thoại thông minh,…

Chuyển đổi phương trình viết tay thành văn bản

Các ứng dụng phần mềm Word, Excel và PowerPoint đã được Microsoft hỗ trợ thêm một tính năng mới là Ink Equation, tính năng này thật sự bổ ích nhiều đấy. Bằng cách viết tay chúng bằng chuột, bút kỹ thuật số hay thậm chí là ngón tay của bạn trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng, tính năng này sẽ cho phép bạn chèn các phương trình toán học. Quả là một sự phát triển tân tiến khi nhà lập trình của Microsoft tạo ra được điều kì diệu này.

Việc này đó là viết phương trình của người dùng trong hộp thoại, sử dụng các công cụ xóa, sửa. Đặc biệt hơn nữa, phương trình viết tay của bạn có thể chuyển đổi thành văn bản đánh máy và đương nhiên bạn cũng có thể chèn vào tài liệu của mình dễ như trở bàn tay.

Tìm hiểu thêm: Các cách active win 10 cmd hiệu quả nhất

Hưỡng dẫn tải và cài đặt office 2016 full vĩnh viễn

Bước 1: Download office 2016 full

Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn hãy tải tệp cài đặt Office 2016 theo liên kết dưới đây.

LƯU Ý:

– Tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) TRƯỚC KHI GIẢI NÉN KMSpico để tránh bị xóa file KMSpico nhé

– Nếu trên máy tính bạn đã cài Office 2016 rồi thì chỉ cần tải KMSpico về để kích hoạt thôi nhé.

– Tham khảo thêm Video hướng dẫn cuối bài nhé nếu bạn chưa hiểu rõ cách cài.

Download Office 2016 (Google Drive): Tại đây

Sau khi tải về thì bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé

Cài đặt Office 2016

Chạy file cài đặt Setup.

Cài đặt Office 2016

Tích chọn vào ô đồng ý các điều khoản và chọn Continue.

Cài đặt Office 2016

Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Mặc định phần mềm sẽ cài toàn bộ ứng dụng văn phòng.

Cài đặt Office 2016

Trong trường hợp, máy tính của bạn có cấu hình hạn chế và bạn chỉ muốn cài đặt chỉ các phần mềm cần thiết để phục vụ nhu cầu công việc thì hãy chọn Customize.

Cài đặt Office 2016

Tại đây, bạn có thể bỏ đi các phần mềm mà bạn không cần đến. Để bỏ chọn phần mềm nào đó hãy bấm chuột trái vào phần mềm đó và chọn Not Available. Sau khi hoàn tất tùy chỉnh thì nhấp Install Now để bắt đầu cài đặt.

Cài đặt Office 2016

Phần mềm mất một ít phút để cài đặt hoàn tất.

Cài đặt Office 2016

Chọn Close.

Cài đặt Office 2016

Hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại xuất hiện. Chọn Yes nếu bạn muốn khởi động lại máy tính. Chọn No nếu bạn muốn thực hiện điều đó sau. Ở đây, mình chọn No nhé.

Cài đặt Office 2016

Bước 2: Kích hoạt office 2016 bằng KMSPICO

Đây là cách làm đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Hiện tại, mình cũng thường sử dụng cách này.

Tương tự, sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén file KMSpico nhé.

Cài đặt Office 2016

Nhấp chuột phải vào file KSPico và chọn Run ad administrator.

Cài đặt Office 2016

Chọn Next.

Cài đặt Office 2016

Tích chọn vào I accept the agreement và bấm nút Next.

Cài đặt Office 2016

Tiếp tục bấm Next.

Cài đặt Office 2016

Phần mềm chỉ mất vài giây để cài xong. Sau đó bạn gõ tìm kiếm ở menu Start để tìm đến phần mềm KMSpico nhé vì nó không xuất hiện trên màn hình Desktop.

Cài đặt Office 2016

Phần mềm được mở lên, và bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ và chờ ít giây là Office 2016 sẽ được active thành công.

Cài đặt Office 2016

Tham khảo thêm: Các tính năng của idm

Danh sách Key Office 2016 mới nhất 2022

Office 2016 Professional Plus

 • XYN7G-BCPW6-6389J-D7QXW-78RQP
 • 23N8Q-PQM86-PMHQF-WMT7T-683MB
 • J8M2Q-JNDGB-9B469-CTT26-TJGDY
 • MC22N-XXW22-K6W7Q-7VPW8-Q69YB
 • XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

Tiêu chuẩn văn phòng 2016

 • BYNMG-WD86P-TJBC4-PPV66-8TYWC
 • JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
 • VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
 • Khóa MS Office 2016 Visio Premium
 • PQCFB-YGXGC-TXB66-DH3VW-GCGYQ
 • Khóa MS Office 2016 Project Professional
 • YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT

Khóa sản phẩm Microsoft Office 2016

 • GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW
 • DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6
 • J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
 • R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B
 • YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT

Key setup Microsoft Office 2016 miễn phí

 • NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG
 • 9C2PK-NWTVB-JMPW8-BFT28-7FTBF
 • PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK
 • GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW
 • R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B
 • C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3
 • J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7
 • YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT
 • DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6
 • J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
 • 869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6
 • JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
 • 7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4

Khóa sản phẩm Microsoft Office 2016

 • Office Professional Plus 2016: XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
 • Tiêu chuẩn văn phòng 2016 : JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
 • Dự án chuyên nghiệp 2016: YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT
 • Tiêu chuẩn dự án 2016: GNFHQ-F6YQM-KQĐGJ-327XX-KQBVC
 • Visio Professional 2016: PD3PC-RHNV-FXJ29-8JK7D-RJRJK
 • Visio Standard 2016: 7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4
 • Truy cập 2016: GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW
 • Excel 2016: 9C2PK-NWTVB-JMPW8-BFT28-7FTBF
 • OneNote 2016: DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6
 • Triển vọng 2016: R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B
 • PowerPoint 2016: J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
 • Nhà xuất bản 2016: F47MM-N3XJP-TQXJ9-BP99D-8K837
 • Skype for Business 2016: 869NQ-F J69K-466HW-QYCP2-DDBV6
 • Từ 2016: WXY84-JN2Q9-RBCCQ-3Q3J3-3PFJ6

Trên đây là danh sách Product Key dùng để kích hoạt Office 2016. Trong quá trình cài đặt Microsoft nếu có hỏi Key cài đặt thì lấy 1 trong những key bên trên vào và nhấn Install nhé.

Cách kích hoạt bản quyền Office 2016 bằng Key

Cách 1: Kích hoạt thủ công bằng Key

Bước 1: Mở Code Kích hoạt office 2016

Các bạn tải file này xuống và mở ra file .txt này ra

Bước 2: Đổi tên file txt

Cách kích hoạt bản quyền Office 2016 bằng Key

Sau khi nhấn Save As. Anh em chọn đường dẫn để lưu file nhé, mình lưu ngoài desktop cho dễ tìm.  Đổi tên file là “1click.cmd” nhớ cái đuôi .cmd như hình nha. Sau đó nhấn Save

Bước 3: Nhấn chuột phải vào File “1click.cmd” chọn Run as administrator

Cách kích hoạt bản quyền Office 2016 bằng Key

Cách 2: Kích hoạt tự động bằng CMD

Bước 1: Đầu tiên những bạn tiến hành Download File Activate Office 2016 sau đây: Download Activate Office 2016

Bước 2: Nhấn chuột phải vào file.cmd chọn Run as administrator

Kích hoạt tự động bằng CMD

Bước 3: Giao diện cmd đang chạy xin chờ đợi trong giấy lát

Kích hoạt tự động bằng CMD

Bước 4: Nếu có thông báo  Product activation successful như hình là bạn đã kích hoạt Office 2016 thành công rồi đấy.

Kích hoạt tự động bằng CMD

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn các cách kích hoạt sử dụng phần mềm Microsoft Office 2016 vĩnh viễn miễn phí phải không nào. Nếu thấy mình hướng dẫn hay, và bạn thành công thì tiếc gì bình luận và share bài viết này cho bạn bè xem nhé.

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phần Mềm VLC Media Player

7 Phần Mềm Xem Video Cho PC Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Khi tai nghe Bluetooth bị thất lạc các bạn có thể nhờ vào các ứng dụng trên Smartphone để tìm lại

Cách tìm tai nghe Bluetooth bị mất đơn giản nhanh chóng