in

Tải PdfFactory Pro 7.35 Full mới nhất 2023 (kèm key)

Nếu bạn muốn tải và cài đặt PdfFactory Pro nhưng chưa biết làm thế nào, hãy tham khảo hướng dẫn sau để tải về và cài đặt thành công PdfFactory Pro 7.35 Full mới nhất năm 2023.

Trong những năm gần đây, định dạng PDF không còn xa lạ với cả nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, và người làm việc tự do. Điều này xuất phát từ sự phổ biến và tính cần thiết của nó, khiến mỗi người dùng đều cần được trang bị một công cụ PDF hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ PDF phong phú và chất lượng để sử dụng ngay, hãy không bỏ qua bài viết dưới đây. 

Xem thêm: Hướng dẫn faststone capture 9.3 key mới nhất 

Download PdfFactory Pro 7.35 Full Crack

Pdffactory Pro là gì?

Đó là pdfFactory – thứ mà chúng tôi muốn cỗ vũ bạn sử dụng. PdfFactory cũng không khác biệt nhiều so với các chương trình tạo PDF khác, nhưng điểm thú vị của nó là ở chỗ nó hoạt động giả vờ như một máy in gắn vào máy tính. Cụ thể là PdfFactory Pro sẽ thiết lập một trình điều khiển máy in nhằm tạo tệp pdf. Chỉ bằng cách sử dụng một máy in ảo nhưng công cụ này đã giúp người dùng tạo được hàng loạt tệp PDF an toàn từ nhiều tài liệu.

Với PdfFactory Pro, bạn có thể xem mọi tệp chính xác cho dù bạn xem trên máy tính chạy Linux, trên máy tính chạy Windows hay Macintosh đều được. Chính do đó mà PdfFactory Pro cung cấp tài liệu và thông tin nhạy bén hơn rất nhiều so với những chương trình tương tự. Hàng loạt các tính năng đi kèm với công cụ này dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn mãn nhãn.

Các tính năng nổi bật của Pdffactoty Pro 7.35

Chèn trang, xóa trang và kết hợp tài liệu một cách nhanh chóng

Điều không thể không nhắc đến là tính năng giúp người dùng thêm hoặc xóa trang trong tệp PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, tính năng này còn cho phép hợp nhất nhiều tài liệu có định dạng khác nhau thành một tệp PDF duy nhất.

Cung cấp bảo vệ và mã hóa mật khẩu

PdfFactory Pro 7.35 Full Crack cung cấp tính năng bảo vệ và mã hóa mật khẩu, hay còn gọi là tùy chọn bảo mật cho người dùng. Với Tab bảo mật, bạn có thể thiết lập mật khẩu để xem tài liệu hoặc sử dụng chức năng tạo các dấu trang, giúp dễ dàng truy cập vào các tài liệu bị hạn chế quyền người xem.

Giao diện đơn giản cùng đa dạng tùy chọn hỗ trợ

Với giao diện khá đơn giản và trực quan, PdfFactory Pro 7.35 làm việc rất dễ dàng, vì hầu hết các tính năng của nó đều được truy cập một cách vô cùng thuận tiện. Hơn nữa, nó hỗ trợ hình mờ và mã hóa, cùng với nhiều công cụ tiện ích khác nhằm làm cho nội dung trở nên đa dạng. Bên cạnh đó, PdfFactory Pro 7.35 còn cung cấp vô số tùy chọn bổ sung như thêm dấu trang, thay đổi giao diện, thêm ghi chú, chữ ký,… giúp không chỉ tạo ra tệp PDF thành công mà còn đem lại chất lượng toàn diện nhất.

Tính năng nhúng phông chữ

Trong tập tin của chúng ta sẽ có những phông chữ bất thường mà chúng ta thực sự không mong muốn chúng hiện hữu vậy thì đừng lo lắng với phiên bản PdfFactory Pro 7.35 này sẽ nhúng vào sản phẩm cuối cùng và sản phẩm có thể theo như mong muốn của chúng ta.

Tìm hiểu thêm: Cách cài ccleaner professional nhanh chóng 

Tải và cài đặt Pdffactory Pro 7.35 Full

Sau khi tải về và giải nén bằng WinRAR, bạn hãy chạy file cài đặt.

Bước 1: CÀI ĐẶT PDFFACTORY PRO 7.35

Chọn English hoặc ngôn ngữ khác tùy sở trường của bạn và bấm Next.

Bước 2: CÀI ĐẶT PDFFACTORY PRO 7.35

Chọn Next.

Bước 3: CÀI ĐẶT PDFFACTORY PRO 7.35

Chọn Install.

Bước 4: CÀI ĐẶT PDFFACTORY PRO 7.35

Chọn Finish.

Bước 5: CÀI ĐẶT PDFFACTORY PRO 7.35

Khi mở phần mềm lên bạn hãy nhập Key như sau:

Name: Nhập gì cũng được nhé.

License code: M5X6U-HX3WU-AEWEW

Rồi nhấn OK.

Bước 6: CÀI ĐẶT PDFFACTORY PRO 7.35

Xuất hiện thông báo như bên dưới là đã k.í.c.h h.o.ạ.t thành công PdfFactory Pro 7.35

Bước 7: CÀI ĐẶT PDFFACTORY PRO 7.35

Với những chia sẻ chi tiết trên đây về link tải cũng như hướng dẫn cài đặt sử dụng công cụ PdfFactory Pro 7.35, Khophanmemviet.com hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công tải và cài đặt.

Tham khảo thêm: Các Cách tải IObit Uninstaller tại đây 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tải Foxit Reader 11.01 Full mới nhất 2023 – Google Drive

Download và cài đặt FastStone Capture 9.3 Full 2023