in

Tải Warcraft 3 1.24e Việt Hóa bản chuẩn – Google Drive

Warcraft 3 là tựa game có sức sống bất diệt dù là ở thời đại nào đi nữa. Làng game hiện đại này không thể thiếu đi sự hiện diện của Warcraft 3. Nhiều năm phát triển, sự thay đổi nhỏ cho đến sự thay đổi lớn, những cải thiện về đồ họa hoạt hình, về nhân vật, sự chuyến biến trong lối chơi, cách thức tiếp cận đã đem lại nhiều sự đa dạng và cuốn hút cho game. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những tính năng mà game này đem đến nhé!

Xem thêm: Link tải VMware Workstation Pro 16 nhanh chóng 

Link tải Warcraft 3 Google Drive

Đánh giá game Warcraft 3

1. Cốt truyện thú vị

Nếu những game chiến lược thời gian khác xây dựng trò chơi dựa trên các quân đội lớn thì Warcraft 3 triển khai trò chơi trên bốn quân đội chủng tộc và mỗi quân đội sẽ có những vị thế và sự đặc biệt theo cách riêng của nó. Nhìn chung, phạm vi quân đội là nhỏ hơn nhưng sức mạnh thì không có ai có thể bì lại. Warcraft 3 xây dựng cốt truyện làm nền tảng cho sự phát triển của MMORPG mạnh mẽ, đó là chưa nói đến việc làm cơ sở cho World of Warcraft sau này.

2. Cách chơi đặc biệt

Người chơi sẽ được đặt mình vào một trong bốn chủng tộc quốc gia: Liên minh loài người, cây, phù thủy hoặc quái vật. Như các game chiến lược khác, người chơi phải tìm cách thu về nhiều tài nguyên để dựng nên căn cứ chiến đấu, tuyển mộ binh lính mạnh và xây dựng quân đội riêng cho mình. Bạn sẽ là thống lĩnh của một quân đội tinh nhuệ, tập trung nhiều kỹ năng và có những chiến lược rõ ràng để đương đầu trong các cuộc chiến.

3. Nhân vật và tòa nhà

Những gì chúng ta tiếp xúc với nhân vật trước đó như những hình vuông gai góc và khó chịu. Nhưng qua bàn tay Reforged, chúng đã được đẽo gọt và thú vị hơn. Chúng ta có thể lấy ví dụ từ Arthas – vị hoàng tử với những hạn chế về thiết kế hoạt hình, những ấn tượng khó nhìn cùng lời thoại khập khiễng – nó làm mất dư vị của chúng ta; nhưng Warcraft 3 đem lại cũng vị hoàng tử này nhưng với diện mạo chỉnh chu, có phần đẹp mĩ miều hơn.

Các tòa nhà cũng nhận được nhiều thiết kế xinh đẹp hơn, nó giúp chúng ta có nhiều cảm quan về thẩm mỹ hơn là những tòa nhà thiếu vẻ đẹp trước đó.

4. Đồ họa và âm thanh

Warcraft 3 có đồ họa đẹp mắt, đẹp nhất trong tất cả những phiên bản chúng tôi thực hiện. Chúng tôi là những binh sĩ lâu năm của Warcraft và nhận thấy mọi hình ảnh đều được chú trọng đến thế nào. Trong vũ trụ Warcraft, nhân vật hoạt hình cho đến phong cảnh, thành trì, rừng núi, dưới nước đều sóng động thực sự. Warcraft 3 đã tô vẽ được sự chân thực bên trong một thước phim điện ảnh.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn Download Adobe Premiere Pro CC 2017 ở đây 

Hướng dẫn Download game warcraft 3 Việt Hóa 1.24e

Giải nén bằng phần mềm WinRAR.

cach-cai-dat-Warcraft-3-1

Nhấp chuột phải vào file cài đặt, chọn Run as administrator.

cach-cai-dat-Warcraft-3-2

Chọn Next.

cach-cai-dat-Warcraft-3-3

Chọn Next.

cach-cai-dat-Warcraft-3-4

Bấm Next.

cach-cai-dat-Warcraft-3-5

Bấm nút Install.

cach-cai-dat-Warcraft-3-6

Bấm nút Finish để hoàn tất cài đặt.

cach-cai-dat-Warcraft-3-7

Như vậy là đã xong. Bạn có thể mở Warcraft 3 lên và chơi được rồi đó. Hi vọng, bạn sẽ có những ván game hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Cách cài Adobe Illustrator CC 2015 tại đây 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tải và cài đặt Visual Studio 2015 Professional

Download Visual Studio 2015 Full Crack Miễn Phí

Cài đặt VMware Workstation Pro 16

Download VMware Workstation Pro 16 Full Key – GG Drive