in

Tải Your Uninstaller Pro 7.5 full 2024 Full Key + Portable

Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5 Full thì đừng quên đọc bài viết sau của chúng tôi. Phần đầu bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng của Your Uninstaller. Trong khi đó, phần cuối bài là hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết bằng hình ảnh kèm link tải Google Drive.

Your Uninstaller là gì?

Phần mềm Your Uninstaller (hay còn gọi với tên khác là Trình gỡ cài đặt) được xem là phần mềm giúp người dùng gỡ bỏ các phần mềm và ứng dụng đã được cài đặt trên hệ điều hành máy tính một cách triệt để.

Chúng ta có thể biết được rất nhiều các trình cài đặt nổi tiếng như Microsoft Installer, Wise Installer, InstallShield,… tuy nhiên, phần lớn khi gỡ cài đặt bằng những phần mềm này thường khó khăn do chỉ gỡ được một phần.

Trước đây, để gỡ bỏ phần mềm hay ứng dụng đã cài trên hệ điều hành thì người dùng thường sử dụng Windows Add/Remove Program trong Control Panel, nhưng khuyết điểm của nó là không xử lý được hoàn toàn các dấu tích của phần mềm ứng dụng mà bạn muốn gỡ nó. Với Your Uninstaller full thì khác, sử dụng phần mềm này bạn sẽ không phải lo lắng về việc còn các tệp tin thừa trong ổ cứng, khóa thừa trong registry, đầy dung lượng ổ đĩa cứng. Nhìn chung, Your Uninstaller sẽ là một công cụ đắc lực, an toàn, sạch sẽ để dọn dẹp những phần mềm bạn muốn loại bỏ.

Có vẻ người dùng vẫn hay băn khoăn về việc những chương trình mà trình gỡ cài đặt Windows tích hợp không thể gỡ. Tuy nhiên với Your Uninstaller – nó được coi là một tùy chọn dễ dàng để xóa sạch sẽ các chương trình khỏi máy tính. Phần mềm có quy chế hoạt động mạnh, lại có các tiện ích hấp dẫn nên người dùng sẽ nhanh chóng thích nghi được và trở thành người sử dụng cuồng nhiệt của Your Uninstaller.

Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn thấy một số tiện ích mà phần mềm Your Uninstaller hỗ trợ cho người dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn Tải Photoshop CC 2017 mới nhất 

Link tải Your Uninstaller 7.5 full

Các tính năng của Your Uninstaller

Giao diện

Giao diện Your Uninstaller được xem là một giao diện trực quan, sạch sẽ – đúng với cái tên gọi của nó. Phần mềm hiển thị tất cả chương trình bằng các biểu tượng dễ thấy, dễ hiểu. Với bố cục ba phần:

– Phần trên: menu 4 danh mục: Tệp, View, Công cụ, Trợ giúp.

– Khu vực chính: ứng dụng hiện đang được cài đặt được hiển thị trong phần này.

– Phần dưới: có một menu giúp bạn thực hiện Uninstall, Tìm kiếm, Empty Gone, Quick Uninstall, Advanced AutoFix và Làm mới.

Gỡ cài đặt hoàn toàn

Thay vì sử dụng Windows Add/Remove Program trong Control Panel để dọn dẹp hệ điều hành của bạn thì hãy thử trải nghiệm trình gỡ cài đặt Your Uninstaller. Trong quá trình thực hiện, đôi khi bạn vô tình hoặc cố tình ẩn các chương trình mà không thể xem lại nó trên chương trình Thêm / Xóa Windows. Tuy nhiên, phần mềm có thể liệt kê các chương trình “ẩn” đó. Việc Your Uninstaller gỡ cài đặt hoàn toàn nhưng lại không để lại bất cứ sự phiền hà gì cho người dùng, kể cả khóa registry bị hỏng, tệp không sử dụng trên đĩa cứng.

Dễ sử dụng

Your Uninstaller có khả năng phát hiện các khóa đăng ký bị hỏng. Khi gỡ cài đặt các chương trình, có thể còn sót lại các tệp không sử dụng, nhưng Your Uninstaller sẽ nhắc nhở bạn trước khi bạn thực hiện xóa sạch chúng. Chỉ đơn giản với những cú nhấp chuột, đi kèm với hướng dẫn từng bước, bạn có thể hoàn toàn thực hiện được việc gỡ cài đặt.

Nhanh chóng và thân thiện với người dùng

Your Uninstaller gỡ cài đặt với tốc độ nhanh. Nếu so sánh tốc độ gỡ với chương trình Windows Add / Remove thì phần mềm nhanh hơn 500-1000% – đây là con số ngưỡng vọng mà khó có thể có một trình cài đặt nào làm được điều này.

Bên cạnh đó, tiện ích lớn mà Your Uninstaller cho người dùng thấy nữa đó là tải các ứng dụng và biểu tượng – tìm kiếm tiện lợi. Chính do vậy bạn lại càng thuận tiện trong việc tìm kiếm các chương trình bạn muốn loại bỏ.

Đánh giá về Your Uninstaller

Ưu điểm của Your Uninstaller

Bạn không muốn sử dụng một phần mềm hay ứng dụng nào, bạn thích xóa chúng khỏi danh sách phần mềm bạn có – Your Uninstaller là lựa chọn hoàn hảo, nó có đủ khả năng để xóa sạch gọn các chương trình bạn không cần đến với tốc độ nhanh. Tùy chọn Gỡ cài đặt nhanh và Gỡ cài đặt nâng cao sẽ giúp bạn thực hiện gỡ chúng dễ dàng.

Your Uninstaller cũng hỗ trợ tiện ích Empty Gone, nó sẽ giúp bạn thực hiện loại bỏ các thư mục trống, phím tắt không hợp lệ. Máy hủy tài liệu để các tệp đã gỡ bỏ không thể khôi phục được. Trình quản lý khởi động nhằm xem xét khi khởi động có những chương trình nào chạy và sắp xếp các danh sách này nếu bạn cần.

Ngoài ra, Your Uninstaller có một chương trình gỡ bỏ nhẹ và gọn; GUI trực quan, các chế độ gỡ cài đặt linh hoạt và hiệu quả, các tính năng dễ sử dụng như: Startup Manager, đa ngôn ngữ, Trace Eraser xóa cookie, Disk Cleaner, File Shredder…

Nhược điểm của Your Uninstaller

Chức năng xóa cookie, mật khẩu, lịch sử trình duyệt, lịch sử tìm kiếm, lịch sử địa chỉ… được Your Uninstaller giao cho công cụ Trace Eraser nhưng nó lại hoạt động trong một trình duyệt duy nhất – Internet Explorer.

Mặc dù có một số khuyết điểm nhỏ nhưng Your Uninstaller vẫn được đánh giá là một phần mềm gỡ cài đặt dễ sử dụng, nó có thể quản lý ứng dụng được cài trên PC, thay đổi biểu tượng, lưu khóa đăng ký, thêm nhận xét…với cài đặt dễ dàng, người dùng hoàn toàn có thể sở hữu nó.

Tìm hiểu thêm: cách Tải Photoshop CC 2020 vĩnh viễn 

Hướng dẫn tải và cài đặt Your Uninstaller 7.5 full 2024

Sau đó giải nén ra.

Việc cài đặt Your Uninstaller full khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn mở thư mục vừa tải về xong và chạy file cài đặt. Bấm Next để tiếp tục.

Bước 1 CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER

Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt nếu muốn. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2 CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER

Chỉ mất khoảng 30 giây là phần mềm hoàn tất cài đặt.

Bước 3 CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER

Bỏ dấu tích ở Check for updates và bấm Finish để hoàn tất.

Bước 4 CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER
Bước 4 CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER

Trong lần đầu mở phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại như hình bên dưới. Lúc này nhấn vào Enter Key.

Bước 5 CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER

Trước khi nhập key, bạn nên tạm thời ngắt kết kết internet.

Rồi nhập Key Your Uninstaller sau đây:

Name: sharyn kolibob

Registration Code:

000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z
Bước 6 CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER

Có thông báo như hình bên dưới là quá trình k.í.c.h h.o.ạ.t đã thành công.

Bước 7 CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER

Dưới đây là giao diện của Your Uninstaller Pro 7.5 full

Bước 8 CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER
Bước 8 CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER

Như vậy là mình đã giới thiệu cho bạn về phần mềm Your Uninstaller Full crack. Cách cài đặt cũng như license key phần mềm giúp bạn có thể kích hoạt phần mềm.

Tham khảo thêm: Bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản cho người mới 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tải Camtasia Studio 9.1 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2024

Download phần mềm iTools 4 full mới nhất 2024