in

Tải Adobe Illustrator CC 2019 Full Vĩnh Viễn Google Drive

Các công cụ chỉnh sửa vector vẫn đang trên đường đua gay go và khốc liệt, liệu công cụ nào mới xứng đáng cho vị trí đầu tiên đây? Hẳn bạn đang thắc mắc điều này, nhưng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có định hướng tốt cho mình khi tham khảo bài viết sau đây.

ADOBE ILLUSTRATOR CC 2019 GIÚP ÍCH GÌ CHO BẠN?

Adobe Illustrator CC 2019 – công cụ được chúng tôi tiến cử cho vị trí này sau cuộc nghiên cứu khách quan nhiều năm của chúng tôi. Nếu bạn hỏi điều nào khiến cho sự lựa chọn này trở nên chắc chắn như vậy thì có lẽ bắt đầu từ các tính năng vô cùng dễ sử dụng. Đầu tiên, bạn sẽ thấy phiên bản mới này nhanh và đơn giản hầu hết các thao tác thực thi, do đó chắc chắn bạn sẽ kết thúc sớm các dự án của mình.

Xem thêm: Chức năng của winrar 6.02 là gì?

Đằng sau nỗ lực thiết kế của Adobe, Illustrator CC 2019 đã cải thiện nhiều về chỉnh sửa, đặc biệt, sự có mặt của Freeform Gradients – công cụ mạnh mẽ đã đưa về nhiều đáng kể cho hiệu suất. Freeform Gradients như một linh hồn mới, tạo các gradient rối rắm không còn khiến bạn suy tư nữa, vì tính năng mới này sẽ giúp bạn thực hiện quy trình này tốt nhất. Trước đây, khi Freeform Gradients chưa có, công cụ Gradient Mesh được người ta xướng tên và thực hành với nó nhiều hơn, nhưng từ khi có công cụ mới này, bạn sẽ nghiễm nhiên thấy không có bất cứ sự phức tạp nào ở đây hết.

Nhiều công cụ mới được bổ sung ở Adobe Illustrator CC 2019, tuy nhiên, bạn sẽ thấy việc tùy chỉnh chúng bây giờ đơn giản hơn rất nhiều. Phiên bản đã thiết kế một thanh công cụ hiện đại, giúp cho việc kiểm soát mọi công cụ nhanh chóng hơn. Khi bạn cần những công cụ nào, hãy kéo và thả chúng vào nơi bạn muốn.

Phông chữ Adobe Illustrator cũng trở thành xu hướng trong phiên bản này. AI CC 2019 gây bất ngờ hơn với người dùng vì tạo ra một phông chữ dễ dàng xem trước, áp dụng và tùy chỉnh. Chúng tôi thích việc xem trước, nó là hành động hoàn hảo để tạo ra những phông chữ đúng đắn, bạn sẽ nhìn và xem chúng trước khi chắc chắn chọn. Thư viện phông chữ đa dạng, phong phú, đủ kiểu để bạn áp dụng cho sản phẩm.

Nhưng chưa hết, chưa dừng lại ở đó, chỉnh sửa toàn cầu phiên bản Adobe Illustrator 2019 cũng không kém nổi bật. Bạn sẽ cập nhật ít hơn chứ không phải cập nhật mọi thứ như trước nữa, vì bạn đã có biểu tượng, cách này giúp nối các thành phẩm trở nên dễ dàng hơn. Một khi thay đổi cái chính, các thứ liên kết với nó cũng tự động biến đổi theo. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có nhiều khám phá mới với phiên bản này đấy.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tải AutoCAD 2018 chi tiết nhất 

DOWNLOAD ADOBE ILLUSTRATOR CC 2019 FULL CRACK THÀNH CÔNG 100%

Link tải Google Drive:

Sau khi tải về thì bạn giải nén ra nhé.

Cài đặt Adobe Illustrator 2019
Cài đặt Adobe Illustrator 2019

LƯU Ý: 

  • Để tránh bị lỗi khi cài, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus tương tự nhé. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Tạm thời tắt mạng trước khi chạy file cài đặt

Mở file cài đặt.

Cài đặt Adobe Illustrator 2019

Chọn OK.

Cài đặt Adobe Illustrator 2019

Chờ một xíu.

Cài đặt Adobe Illustrator 2019

 

Tích chọn các ô như hình bên dưới. Rồi bấm nút Install.

Cài đặt Adobe Illustrator 2019

Bấm nút Continue.

Cài đặt Adobe Illustrator 2019

Chờ phần mềm cài đặt trong khoảng 5 phút thôi.

Cài đặt Adobe Illustrator 2019

Cài xong thì cửa sổ bên dưới sẽ xuất hiện lại. Bạn nhấn nút Exit nhé.

Cài đặt Adobe Illustrator 2019

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 Full thành công. Bạn có thể tìm và mở phần mềm ở menu Start.

Cài đặt Adobe Illustrator 2019

Tham khảo thêm: Các tính năng của Activate AIO Tools 2021

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

cài đặt Corel X7

Download Corel X7 Full Vĩnh Viễn [64bit, 32bit] Google Drive

Bước 2: Crack AutoCAD 2018

Tải và Cài đặt AutoCAD 2018 Full [32 bit + 64 bit] Miễn Phí