in

Tải Office 2021 Full Crack + Product Key mới nhất – [Link Drive]

Office là một trong những bộ công cụ hỗ trợ không thể thiếu trên máy tính. Hiện nay, đã có rất nhiều phiên bản khác nhau của Office ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng với những tính năng được cải tiến. Nếu bạn muốn tải Office 2021 và cài đặt bản chuẩn, mới nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi.

Download Microsoft Office 2021 (Bản đầy đủ)

Link tải office 2021 bản chuẩn
Link tải office 2021 bản chuẩn

Mời bạn tham khảo link tải bộ công cụ Office 2021 DƯỚI ĐÂY.

Link tải Office 2021 full miễn phí

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: khophanmemvietcom@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu sơ lược về Office 2021

Office là một trong những bộ công cụ hỗ trợ văn phòng đa năng và rất quen thuộc với nhiều người hiện nay. Mỗi phiên bản Office sẽ gồm nhiều công cụ với những tính năng riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Với phiên bản Office 2021, các tính năng sẽ được nâng cấp, cải tiến để mọi thao tác được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trọn bộ Office 2021 sẽ gồm những ứng dụng sau:

 • Microsoft Word 2021
 • Microsoft Excel 2021
 • Microsoft PowerPoint 2021
 • Microsoft Outlook 2021
 • Microsoft Access 2021
 • Microsoft OneNote 2021
 • Microsoft Project Professional 2021
 • Microsoft Visio Professional 2021
 • Microsoft Publisher 2021
 • Skype for business
 • OneDrive for business
Thông tin về bộ công cụ văn phòng Office 2021
Thông tin về bộ công cụ văn phòng Office 2021

Tính năng nổi bật của Office 2021

Hầu như mọi phiên bản Office ra đời sau đều có những tính năng vượt bậc và được cải tiến hơn so với phiên bản trước. Điều này sẽ giúp người dùng xử lý công việc nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn. Download Office 2021 full để trải nghiệm các tính năng sau:

 • Giao diện và hình ảnh được cải thiện
 • Thư viện media được mở rộng
 • Tích hợp tính năng tìm kiếm Microsoft search
 • Hiệu suất được cải thiện và có độ ổn định cao, tốc độ làm việc nhanh chóng
 • Hỗ trợ xử lý bộ tài liệu đa năng gồm văn bản, bảng tính, báo cáo,… dễ dàng.
 • Các tính năng trong word, excel, powerpoint được cải thiện
 • Hỗ trợ đa nền tảng để mang đến một môi trường làm việc hiệu quả, hiện đại và trải nghiệm tốt nhất.
 • Giúp trình bày đa dạng, hấp dẫn thông qua những tính năng tùy chỉnh

>>>Tìm hiểu thêm: Tính năng của office 2019 khác gì so với bản 365

Office 2021 và Microsoft 365 khác nhau ở điểm nào?

Sự độc lạ đáng chú ý nhất là cách bạn thanh khoản. Office 2021 sẽ có sẵn lúc mua một lần và được lưu giữ vô thời gian ấn hạn (mặc dù Microsoft thường chỉ tương hỗ mỗi phiên bản trong những năm năm). Để có quyền truy vấn vào Microsoft 365, bạn sẽ cần phải thanh toán phí ĐK thông thường với các gói hiện buổi đầu từ 69,99$ mỗi năm.

Mặc dù thế chưa hẳn tình huống nào bạn cũng cần phải thanh toán thường xuyên cho cùng một Dịch Vụ Thương Mại. Ngoài các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint Outlook và OneNote thông thường. Office 2021, Microsoft 365 cũng cung ứng quyền truy vấn vào Skype và 1TB dung tích tàng trữ OneDrive. Đăng ký Microsoft Teams cũng cung cấp quyền truy vấn vào các phiên bản dựa trên web của các dịch vụ mà chúng ta đang đề cập.

Điểm lôi cuốn chính khác của ĐK Microsoft 365 là các bản update tiếp tục. Mặc dầu không còn lịch trình chính thức, nhưng Microsoft cho biết là tối thiểu một lần một tháng. Điều này thường sẽ bao gồm những tác dụng mới. Vấn đề đó không xảy ra với phiên bản chủ quyền.
Tuy vậy Microsoft biết 1 số ít người mua vẫn thích phiên bản không ĐK của các ứng dụng Office cốt lõi dành cho PC và Mac. Đây là nguyên nhân tại sao có bản cho ra đời Office 2021. Mặc dù Office 2021 vẫn sẽ tiến hành update sau khi chào làng nhưng đây sẽ chỉ là các bản vá bảo mật.

Cả Microsoft 365 và Office 2021 đều chạy trên Windows 11, Windows 10 và ba phiên bản macOS mới nhất. Hãy chú ý rằng Office 2013 sẽ không được tương hỗ trên Windows 11. Thế nên lúc này là thời gian phù hợp để nâng cấp lên Microsoft 365 hoặc Office 2021. Nếu bạn định nâng cấp lên Windows 11. Ở đầu cuối để sử dụng Microsoft 365 hoặc Office 2021, cả 2 tài khoản Microsoft và kết nối Internet là bắt buộc.

Các tính năng mới của Office 2021

Tính Năng Co-Author Documents – Đồng Tác Giả (Trong Excel, Word, PowerPoint)

Với tính năng đồng tác giả trong thời gian thực, bạn có thể làm việc trực tiếp với các thành viên khác trên cùng một tài liệu, không cần phải gửi thêm ghi chú hay email bởi vì hệ thống sẽ tự động thông báo cho các thành viên khi tài liệu được cập nhật.

Cải thiện hiệu quả cộng tác bằng cách sử dụng tính năng chú thích hiện đại

Cho phép bạn kiểm soát thời điểm gửi chú thích cho các thành viên đồng tác giả (co-author) trong các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.

Biết được có ai trong tài liệu của bạn (Word, Excel, PowerPoint)

Bạn có thể xem danh sách các thành viên đang cùng làm việc trên tài liệu và vị trí của họ trong tài liệu đó.

Làm Mới Giao Diện (Trong Excel, Word, PowerPoint, Access, OneNote OneDrive,…)

Giao diện Trang Khởi động (Start) và các tab trong thanh Ribbon đã được cập nhật với thiết kế hiện đại hơn, trông gọn gàng và dễ nhìn hơn. Danh sách biểu tượng được thiết kế với đường viền đơn giản, bảng màu trung tính và góc cạnh mềm mại hơn. Những cập nhật này mang đến các tính năng với hình ảnh trực quan và dễ sử dụng hơn.

Chế Độ Nền Tối (Dark Mode)

Trong phiên bản Office 2021, người dùng có thể trải nghiệm chế độ nền tối (dark mode) giúp giảm mỏi mắt.

Trước đây, người dùng có thể sử dụng Office với thanh Ribbon và các công cụ tối, nhưng tài liệu vẫn được hiển thị trên nền màu trắng. Tuy nhiên, trong phiên bản mới nhất, chế độ tối đã được mở rộng để áp dụng cho cả khung canvas, mang lại trải nghiệm sử dụng toàn diện hơn.

Tính Năng Mới Trong Word

 • Office 2021 cung cấp tính năng Line Focus giúp người đọc tài liệu có trải nghiệm đọc tốt hơn, cho phép di chuyển từng dòng một mà không bị xao nhãng. Người dùng có thể điều chỉnh số dòng được hiển thị cùng lúc từ 1, 3 đến 5 dòng.

 • Ngoài ra, phiên bản mới này còn hỗ trợ định dạng OpenDocument format (ODF) 1.3
 • Cập nhật tab Draw để tạo bản vẽ.
 • Cải thiện hiệu suất sử dụng.

Tính Năng Mới Trong PowerPoint

 • Tính năng Record Slide Show cho phép người dùng ghi lại bản trình bày PowerPoint của mình kèm theo chức năng ghi mực và ghi con trỏ laser để làm nổi bật các phần quan trọng trong bài thuyết trình.
 • Tính năng Ink Replay trong PowerPoint cho phép người dùng phát lại các nét mực được sử dụng để vẽ hình minh họa trên trang bài trình chiếu, giống như khi chúng được vẽ ban đầu.

 • Tính năng Reading Order trong PowerPoint cho phép người dùng sắp xếp các phần tử trên slide theo thứ tự đọc hợp lý để tối ưu hóa trải nghiệm đọc trên màn hình cho người sử dụng.

 • Hỗ trợ định dạng OpenDocument (ODF) 1.3
 • Cập nhật tab Draw (Bản vẽ)

 • Cải thiện hiệu suất

Tính Năng Mới Trong Excel

 • Hàm XLOOKUP: trong Excel giúp tìm kiếm mọi thứ trong bảng hoặc phạm vi theo hàng. Người dùng có thể tìm kiếm cụm từ trong một cột và trả về kết quả từ cùng một hàng trong cột khác, bất kể vị trí cột trả về.
 • Dynamic Array: là tính năng được hỗ trợ trong Excel 2021, giúp tối ưu hoá việc sử dụng các hàm mới như FILTER, SORT, SORTBY, UNIQUE, SEQUENCE và RANDARRAY bằng cách sử dụng mảng động.
 • Hàm LET: Đặt tên cho kết quả tính toán trong Excel. Điều này cho phép lưu trữ các giá trị trung gian, phép tính hoặc xác định tên bên trong công thức để dễ dàng theo dõi và hiểu.
 • Hàm XMATCH: Hỗ trợ tìm kiếm một mục cụ thể trong một mảng hoặc phạm vi ô, trả về vị trí tương đối của mục đó. Điều này cho phép dễ dàng tìm kiếm các giá trị trùng lặp hoặc trả về kết quả gần giống nhất.

 • Hỗ trợ định dạng OpenDocument format (ODF) 1.3.
 • Cải thiện hiệu suất.

Tính Năng Mới Của Outlook

 • Trình phiên dịch và phát hiện chữ viết tay (Ink) được tích hợp: giúp bạn chú thích email, vẽ trên bảng vẽ hoặc dịch email. Tính năng dịch hiện có thể hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ khác nhau.
 • Tìm kiếm tức thì (Instant Search): Khi tìm kiếm, kết quả sẽ hiển thị ngay lập tức với nhiều tùy chọn để lọc và sắp xếp kết quả tìm kiếm.
 • Cải thiện hiệu suất.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Office 2021 full

Hệ điều hành Windows 10, Windows Server 2019
Bộ nhớ RAM 4GB cho bản 64-bit và 2 GB RAM cho bản 32 bit
Bộ xử lý 1,6 GHz hoặc cao hơn
Bộ nhớ ổ đĩa 6GB trống
Độ phân giải màn hình từ 1280 x 768 trở lên
DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên cho Windows 10

Tham khảo thêm: Các key active win 10 cmd mới nhất

Cách để crack office 2021

Kích hoạt bằng các key Office 2021

Để kích hoạt bằng Key các bạn thức hiện các bước sau

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://setup.office.com/

Bước 2: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 3: Nhập 1 trong các key dưới đây:

NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP

T3N47-WVHW9-VCT2V-QKP29-P393W

KDNJ9-G2MPB-HWJB4-DC6C2-DDCWD

VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG

W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9

NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP

W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9

XM2V9-DN9HH-QB449-XDGKC-W2RMW

Bước 4: Sau khi tìm key phù hợp thì Office của bạn sẽ được kích hoạt

Kích hoạt bằng phần mềm KmsAuto

Bước 1: Tải phần mềm KmsPico về máy. Đồng thời tắt hết các phần mềm diệt virus, tường lửa, phần mềm bảo vệ.

Bước 2: Setup Kmspico cho máy. Bạn cần chạy file cài đặt với quyền administrator và sau đó chọn tùy chọn “Next”.

Bước 3: Tích vào ô như hình > chọn next

Bước 4: Chọn vị trí lưu file rồi nhấn next tiếp

Bước 5: Khi cài đặt xong, giao diện phần mềm sẽ hiện lên như hình, bạn nhấn vào ô màu đỏ khoang tròn để kích hoạt phần mềm là được.

Dùng AIO Tools để kích hoạt

Bước 1: Tải AIO tools về máy

Bước 2: Kích chuột phải chọn file Activities AIO tools > nhấn Run as administrator để mở chương trình lên.

Bước 3: Cửa sổ Activate AIO tools hiện lên, bạn nhấn phím L để Convert Office. Tiếp theo, làm theo hướng dẫn trong phần mềm để bấm các phím tiếp theo. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, nhấn bất kỳ phím nào để quay lại giao diện chính.

B4: Nhấn tiếp phím O và phím 1 để mở khóa Office > chọn phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn cho bộ Office. Vậy là bạn đã crack thành công

Kích hoạt Office 2021 bằng Batch file.

Bước 1: Bật trình soạn thảo văn bản mới bằng cách nhấp chuột phải vào màn hình Desktop và chọn “New Text Document”.

Bước 2: Sao chép toàn bộ đoạn mã vào file Text Document (giống như trong hình bên dưới).

Bước 3: Chọn “File” => “Save As”. Trong hộp thoại lưu tệp, bạn có thể đặt tên tệp theo ý muốn nhưng phải thêm đuôi .cmd vào cuối tên. Bạn cần chọn định dạng tệp là “All Files”. Sau đó, lưu tệp bằng cách nhấp vào nút “Save”.

Bước 4: Chạy tệp vừa lưu bằng cách chọn “Run as administrator”. Lúc này, cửa sổ Command Prompt sẽ xuất hiện và tiến hành kích hoạt. Bạn sẽ biết kích hoạt đã thành công khi nhìn thấy thông báo “Product activation successful”.

Các bước cài đặt Microsoft Office 2021 chi tiết

Bước 1: Trước khi giải nén file cài đặt, bạn tắt phần mềm diệt virus (kể cả Windows Defender).

Bước 2: Giải nén phần mềm và khởi động file cài đặt.

Bước 3: Tích chọn như hình, đừng quên chọn Microsoft Office 2019-2021.

Bước 4: Chọn Install Office.

Bước 5: Sau khi hệ thống tự động cài đặt, bạn chọn tab Utilities and Settings.

Bước 6: Chọn Active Office để k.í.c.h h.o.@.t phần mềm.

Bước 7: Mở Office 2021 và sử dụng

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tải Office 2021 full và cài đặt phần mềm hiệu quả nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

>>>Tham khảo thêm: Phần mềm Kmspico hỗ trợ kích hoạt win và microsoft

What do you think?

-5 Points
Upvote Downvote

Written by NguyenSon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Portal Knights là trò chơi trực tuyến hay nhất năm 2016

Top 10 Game Thế Giới Mở Mobile 2023 “Căng Đét” Cho Game Thủ

Mẫu giấy A4 kẻ ngang hình cute

Tổng hợp các mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang đẹp – File tải