in

Tải Ghost Win 7 64bit-32bit Full Soft Mới Nhất 2024

Ghost Win 7 là phần mềm hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Windows 7 nhanh chóng và tiện lợi. Với Ghost Win 7, bạn có thể tạo một bản sao chính xác của hệ điều hành Windows 7 trên một máy tính, sau đó sử dụng bản sao này để cài đặt trên các máy tính khác một cách đồng nhất. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cài đặt lại hệ điều hành trên từng máy tính riêng lẻ.

Giới thiệu về Ghost Win 7

Ghost Win 7 là phương pháp khôi phục lại trạng thái ban đầu của máy tính chạy hệ điều hành Windows. Ghost Win 7 64bit/32bit là thuật ngữ dùng để chỉ bản sao lưu của hệ điều hành Windows 7 tại một thời điểm cụ thể, có thể được sử dụng ngay khi cài đặt lại hoặc sau đó. Đây là cách giúp người dùng máy tính tiết kiệm thời gian khi khôi phục hệ thống mà không cần phải cài đặt lại phần mềm.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các bản Ghost Win 7 64bit full soft được chia sẻ trên mạng, trong các nhóm diễn đàn công nghệ hoặc tự tạo và sao lưu cho riêng mình. Sau khi cài đặt Ghost Windows 7, Laptop của bạn sẽ hoạt động ổn định, mượt mà như lúc ban đầu và đã có đầy đủ Driver, phần mềm ứng dụng cần thiết. Bạn không cần mất thời gian đi tìm và tải về cũng như cài đặt lại các phần mềm như Office, Unikey, trình duyệt web Google Chrome…

Thông tin về bản Ghost Win 7 mới nhất 2021– Không cá nhân hóa

  • Được làm từ Windows 7 Ultimate nguyên gốc từ Microsoft tích hợp IE 11
  • Bản ghost win 7 đã được tối ưu, tinh chỉnh, service… để đạt hiệu suất cao nhất
  • Sử dụng Easy Sysprep 4.5 và EasyDrv7 7.18.1122.2 mới nhất để có thể khắc phục được thiếu driver đặc biệt trên các dòng máy đời mới.
  • Full Driver
  • Bản ghost mình để Active khi cài đặt. Nếu sau khi ghost mà chưa active thì hãy truy cập C:\Extra để dùng tool Active nhé
  • Không cá nhân hóa bất kì thành phần nào của Windows.

Xem thêm: Cách tải iVMS 4500 dễ dàng 

Link tải google Driver siêu nhanh.

Link tải 32bit

Link tải 64bit

Tìm hiểu thêm: Link cài visual studio 2015 full crack nhanh chóng 

Cách sử dụng bản Ghost Win 7

Có nhiều cách để bung bản Ghost Win 7 khác nhau, tuy nhiên thì sử dụng công cụ Onekey Ghost là dễ dàng và hiệu quả hơn cả. Các bạn chỉ việc tải phần mềm Onekey Ghost về máy và click chuột là xong, khá nhanh chóng.

* Chú ý:

  • Hãy check md5 cẩn thận trước khi cài đặt để quá trình cài đặt diễn ra tốt nhất.
  • Trong quá trình sử dụng hãy dọn rác, chống phân mảnh với HDD để đạt hiệu năng cao nhất.
  • Khi khặp lỗi hay mắc vấn đề gì các bạn hãy để lại bình luận ở dưới mình sẽ trả lời các bạn sớm nhất.

Tham khảo thêm: Các cách tải warcraft 3 1.24e ở đây 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tải và cài đặt Bandicam Full + Portable Mới Nhất 2024

Tải Microsoft Project 2016 Full Crack mới nhất 2024