in

Tải Revit 2018 Full Key 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Revit 2018 là một phần mềm chuyên dùng cho việc thiết kế, do hãng Autodesk cung cấp nhằm mang đến cho người dùng những tiện ích và trải nghiệm thú vị nhất trong công việc thiết kế. Với bộ dụng cụ của Autodesk như Autocad hay Revit, bạn có thể dễ dàng sáng tạo và thực thi những ý tưởng thiết kế của mình, đồng thời chia sẻ những thiết kế đó với những người khác. Thật nhiều tiện ích phải không nào? Vậy “Tải Revit 2018 ở đâu?” và “Cài đặt như thế nào?”. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Revit 2018

Link tải Revit 2018 32/64bit Full đầy đủ

Revit 2018 là gì?

Revit 2018 là một phần mềm chuyên dụng để thiết kế và xây dựng theo mô hình bim (mô hình thông tin xây dựng) có nghĩa là gán thông tin cho mô hình, thông tin của từng thành phần một cách nhất quán. Phần mềm giúp tối ưu hóa thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế song song 2D và 3D, thống kê phân tích khối chính xác, áp dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực kiến ​​trúc và xây dựng.

Revit 2018

Revit 2018 được phát triển bởi hãng Autodesk và đang được sử dụng mạnh mẽ trong các lĩnh vực thiết kế kết cấu, kiến ​​trúc, MEP. Nhiều bạn tìm thấy bản cài đặt Revit riêng cho từng đối tượng bằng cách lên mạng để tìm kiếm ‘Tải xuống Revit MEP 2018’, ‘Tải xuống Revit Architecture 2018’, ‘Tải xuống Revit Architecture 2018’ mà không biết rằng tất cả các đối tượng đều được định vị trong một trình cài đặt duy nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn malwarebytes download đễ dàng 

Wikipedia chỉ ra rằng – “Autodesk Revit 2018 là phần mềm mô hình hóa thông tin cho các kiến ​​trúc sư, kiến ​​trúc sư cảnh quan, kỹ sư kết cấu, kỹ sư cơ khí, điện, và hệ thống  (MEP). Phần mềm cho phép người dùng tạo ra thiết kế và cấu trúc và các thành phần của nó trong 3D, chú thích mô hình bằng bản nháp 2D các yếu tố và truy cập thông tin xây dựng từ cơ sở dữ liệu của mô hình thiết kế. Revit là mô hình thông tin xây dựng 4D có khả năng với các công cụ để lập kế hoạch và theo dõi các giai đoạn khác nhau trong vòng đời của thiết kế, từ ý tưởng đến xây dựng và sau đó bảo trì hoặc phá hủy.”

Các tính năng mới của Revit 2018

Với kiến trúc

Tải Revit 2018 tích hợp tính năng Multistory Stair để giúp thiết kế mô hình cầu thang với nhiều tầng cùng một lúc. Khi bạn điều chỉnh chiều cao của một tầng, cầu thang ở tầng đó cũng sẽ tự động thay đổi.

Bạn có thể dễ dàng tạo tay vịn với kích thước chính xác và liên tục cho toàn bộ cầu thang. Ngoài việc xây dựng mô hình làn đường trải rộng với cầu thang trong tòa nhà. Bạn có thể mô hình hóa chúng kết hợp với mô hình hàng rào và rào cản.

Mô phỏng trong chế độ khung nhìn phối cảnh được tăng cường. Giúp bạn quan sát tốt hơn các sản phẩm thiết kế của bạn.

Revit 2018

Với kết cấu

Với các phiên bản Revit trước đây, cấu trúc có rất nhiều khó khăn khi thực hiện các chi tiết. Tuy nhiên, với phiên bản 2018, bạn đã được hỗ trợ rất nhiều. Nó loại bỏ các hạn chế mà các phiên bản trước gây khó khăn cho các nhà xây dựng.

Revit 2018 có Ad-in hỗ trợ liên kết thép của hơn 100 loại khác nhau. Bạn không chỉ có thể dễ dàng tạo mô hình kết cấu thép mà còn liên kết với Autodesk Advanced Steel để tạo mô hình cho chế tạo kết cấu.

Với các tính chất băng bổ sung này, nó làm tăng tính linh hoạt khi dựng các kết cấu thép. Đặc biệt đối với các kết cấu bê tông có hình dạng phức tạp như thanh, tấm cong hoặc yêu cầu phức tạp. Bạn có thể nhập các thành phần dưới dạng tệp SAT hoặc từ phần mềm Autodesk Infrawork.

Các ràng buộc ràng buộc thép (Rebar Constraint) được sử dụng ngay trên môi trường 3D. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm revit để chuyển đổi mô hình thiết kế bê tông thành các bộ phận và kết nối chế tạo. Cho phép các kỹ sư triển khai chi tiết, làm việc cùng nhau trên môi trường BIM thống nhất.

Revit 2018

Với M&E

Phần mềm Revit 2018 giúp bạn dễ dàng mô hình hóa các đối tượng một cách chi tiết, Các đối tượng có độ dốc giống như thật trong trường.

Tìm hiểu thêm: Tải AutoCAD 2018 nhanh chóng 

Cải tiến thiết kế cơ khí, giúp bạn hiểu các yêu cầu về năng lượng khi bắt đầu thiết kế. Bên cạnh đó, nó cung cấp cho bạn các cài đặt về khí hậu, không gian và loại tòa nhà do người dùng xác định.

Revit 2018

Yêu cầu Cấu hình Cài đặt Revit 2018

Revit 2018

Hướng dẫn Cài đặt và kích hoạt Revit 2018

Hướng dẫn Cài đặt

Bước 1: Bạn tải File Revit 2018 Full theo đường dẫn mình gắn ở phần trên.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào giải nén file vừa tải, sau đó nhấn vào ‘Setup.exe’ để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Trình cài đặt sẽ hiện ra, lúc này bạn nhấn ‘Install’ để tiếp tục.

Revit 2018

Bước 4: Sau đó bạn tích vào ‘I Accept’ và chọn ‘Next’

Revit 2018

Bước 5: Bạn bỏ tích cài đặt ở 2 phần mềm dưới nếu bạn không sử dụng đến chúng, để tích ở phần ‘Autodesk REVIT 2018’ và chọn ‘Install’.

Revit 2018

Bước 7: Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn vui lòng đợi nhé

Revit 2018

Bước 8: Khi màn hình xuất hiện như hình ảnh dưới nghĩa là bạn đã cài đặt thành công Revit 2018 rồi.

Revit 2018

Hướng dẫn kích hoạt

Bước 1: Sau khi các bạn đã cài đặt xong, bạn vào lại Revit 2018 và nhấp chọn ‘Enitrial serial number’. Đồng thời lúc này bạn giải nén file nhé.

Revit 2018

Bước 2: Tiếp đến bạn nhập Key ở ô ‘Serial Number’ là 666-69696969 và ô ‘Product Key’ là 001J1. Sau đó chọn ‘Next’ để tiếp tục

Revit 2018

Bước 3: Bạn tích vào ô ‘Request an activation code using an offline method’ và chọn ‘Next’ để tiếp tục

Revit 2018

Bước 4: Tiếp theo, bạn copy mã code ở phần ‘Request code’ và dán vào phần ‘Request’ trên cửa sổ.

Revit 2018

Bước 5: Tiếp theo bạn nhấp chọn ‘Generate’ và chọn ‘Patch’. Lúc này trong ô ‘Activation’ sẽ xuất hiện dòng mã code.

Revit 2018

Bước 6: Tiếp theo, bạn copy dòng code vừa xuất hiện và dán vào các ô ở ‘T have an activation code from Autodesk’ (Lưu ý: Bạn nhớ copy đủ mã code nhé, khi ở ô 15 là chữ ‘Z’ nghĩa là bạn đã copy đủ)

Revit 2018

Bước 7: Khi màn hình xuất hiện như hình dưới nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công. Lúc này bạn nhấn ‘Finish’ và sử dụng Revit 2018 Full thôi.Revit 2018

Vậy là các bạn đã có thể sử dụng Revit 2018 Full rồi, Revit 2018 có rất nhiều những tính năng mới giúp cho việc thiết kế của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy trải nghiệm nó nhé.

Đừng quên truy cập chuyên mục “Phần mềm” của chúng tôi để tải về máy tính của bạn kho ứng dụng, phần mềm miễn phí tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Cách tài liệu cho người mất gốc hóa 8 9 tại đây 

Written by Sơn IT

Mình là Sơn mình có 4-5 năm kinh nghiệm làm IT, mình lập ra trang website này để chia sẻ và cung cấp cho các bạn các gói phần mềm IT cũng như các kiến thức về phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Adobe Illustrator CC 2015

Download Adobe Illustrator CC 2015 Full Key Vĩnh Viễn

Tài khoản zalo chia sẻ link có nội dung lừa đảo sẽ bị khóa ngay lập tức

Cách lấy lại tài khoản zalo bị khóa đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả