in

Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 full VĨNH VlỄN

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm SPSS 20 full. Đây là một phiên bản của phần mềm IBM SPSS được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay nhờ vào cách cài đặt đơn giản và hỗ trợ đầy đủ tính năng quan trọng cho quá trình nghiên cứu và phân tích số liệu.

SPSS là gì?

SPSS – tên đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences ra mắt vào năm 1968 được gọi là một chương trình máy tính được sử dụng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Phần mềm SPSS hỗ trợ xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới dạng tệp Excel.

Thực tế chúng ta thường thấy, trước khi phân tích chính xác, các dữ liệu nhập vào phải được chỉnh sửa. SPSS chứa nhiều hàm, nó tạo ra nhiều phương tiện và tổng. Nó có thể tái cấu trúc dữ liệu nhanh, cũng có thể loại bỏ quan sát không thể hay đặc biệt hơn với các biến mới. Nó phân tích chỉnh sửa mọi dữ liệu đến từ mọi nguồn – Đây quả thực là những chức năng phức tạp đáng tự hào của phần mềm này.

Xem thêm: Khái niệm của office 2019

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM SPSS 20

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Bây giờ, SPSS có thể mở tất cả các loại dữ liệu thuộc nhiều nguồn khác nhau và đương nhiên sẽ hiển thị chúng nhanh chóng. Dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, nó đều có thể mở hiển thị trong hai trang tính trong cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu. Để thực hiện phân tích dữ liệu bạn phải sử dụng tùy chọn menu trong phần mềm này, nó sẽ hơi phức tạp nhưng cũng không quá khó để dùng nó.

CỬA SỔ ĐẦU RA SPSS

Cửa sổ xem đầu ra của SPSS đặc biệt ở chỗ chỉ một cú nhấp vào OK, cửa sổ mới sẽ mở ra. Và chắc hẳn bạn sẽ thấy ngay bảng đẹp với nhiều số liệu thống kê. Giao diện của cửa sổ này khác với cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu ở bố cục và cấu trúc của nó. Khác với Excel, phần mềm SPSS sử dụng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu của bạn và sẽ cho ra kết quả từ trên cơ sở các nghiên cứu này.

SO SÁNH ÂM MƯU CỦA NHÓM CON

Thật đáng khám phá trải nghiệm phiên bản SPSS này, nó chứa nhiều và rất nhiều plugin, nó sẽ là khả năng lập trình rất lớn trong menu. Thay vì phải biết mọi Python thì bây giờ IBM đã viết những thứ này cho bạn. Bạn không cần quan tâm đến nguồn gốc của họ nữa mà việc cần làm đó là chọn Cài đặt Python trong quá trình bạn cài đặt phần mềm SPSS.

CỬA SỔ SOẠN THẢO CÚ PHÁP SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp sẽ là nơi bạn có thể gõ và chạy mã SPSS – gọi tắt là cú pháp SPSS. Nhưng bên cạnh việc gõ các lệnh vào thì chúng cũng có thể được Paste vào nó thông qua tùy chọn của menu. Và tất nhiên hầu hết mọi người có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không cần phải hiểu làm quen với cú pháp SPSS này.

Tuy nhiên, không thể phủ định việc SPSS hỗ trợ một menu đẹp và cú pháp lại có thể lưu, có thể sửa, có thể chạy lại, cũng có thể chia sẻ dự án và người dùng. Cho nên SPSS mới khuyên bạn nên sử dụng cú pháp là vì nguyên nhân này.

BÁO CÁO SPSS

Nếu bạn là người dùng chung thủy với SPSS, bạn sẽ nhận thấy các mục đầu ra SPSS thông thường sẽ là biểu đồ và bảng. Chúng sẽ được sao chép vào các chương trình khác dễ dàng hơn.

Báo cáo SPSS này sẽ giúp các biểu đồ và bảng trong dự án của bạn dù ở trình xử lý văn bản nào cũng đều được sao chép ở định dạng văn bản phong phú, các phông chữ hay đường viền hay nhiều thứ khác sẽ vẫn giữ nguyên kiểu dáng.

BẢNG VÀ BIỂU ĐỒ SPSS

Bảng, biểu đồ cơ bản trong SPSS sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng khi triển khai các dự án của bạn. Nói như vậy có nghĩa là bảng và biểu đồ của bạn sẽ được tạo với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng.

Chắc hẳn bạn có thể nhận ra rằng các biểu đồ trong SPSS thường có bố cục và xu hướng hạn chế, nhưng bạn đừng quá quan trọng hóa nó, bởi vì đã có hướng xử lý cho bạn. Đơn giản, hãy phát triển và áp dụng các mẫu biểu đồ SPSS. Chỉ cần nỗ lực nhiều hơn bạn có thể tạo ra nhiều thứ tuyệt vời hơn thế nữa.

KIỂU DÁNG ĐẦU RA

Nếu bạn đã trải nghiệm phiên bản SPSS 20, tuyệt nhiên bạn có thể thấy được khá nhiều tính năng hấp dẫn. Một trong những sự hấp dẫn mà chúng tôi nói đến đó là định dạng có điều kiện các bảng trụ của SPSS, nó sẽ đưa ra cho bạn các định dạng một cách có điều kiện và bạn sẽ thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

BÁO CÁO WEB

Bạn có đang lo lắng về vấn đề người nhận có một bản sao SPSS? Đừng lo về điều này. Phiên bản SPSS 20 hỗ trợ Báo cáo web mới – báo cáo web này được thiết kế lại hoàn toàn, sẽ không còn mang những dư vị cũ, cùng với đó là nó có nhiều tương tác hơn.

DỰ ĐOÁN SPATIO-TEMPORAL (STP)

Ở trong Trình hướng dẫn mô hình hóa GeoSpatial bạn sẽ thấy có một menu mới khác. Với điều kiện dữ liệu đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài và ở các vị trí khác nhau, Dự đoán Spatio-Temporal cho phép bạn xây dựng các mô hình tuyến tính – điều này sẽ khó có mặt ở một chương trình máy tính chỉnh sửa phân tích dữ liệu nào khác.

Tìm hiểu thêm: Link iTools 4 full

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT SPSS 20

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt 2 phiên bản của phần mềm SPSS 20:

SPSS 20 full, đầy đủ tính năng:

Đây là phiên bản mà bạn nên ưu tiên sử dụng, các bước k.í.c.h h.o.ạ.t cũng được thực hiện khá đơn giản. Phiên bản đầy đủ tính năng cần thiết tương tự với phần mềm bản quyền, phù hợp để sử dụng lâu dài.

SPSS 20 đã k.í.c.h h.o.ạ.t sẵn:

Phiên bản này có ưu điểm là có dung lượng nhỏ gọn hơn, đã được k.í.c.h h.o.ạ.t sẵn nên bạn chỉ cần tải về cài đặt là đã có thể sử dụng vĩnh viễn. Nhưng bù lại một số tính năng sẽ bị lượt bỏ. Nếu bạn là người dùng không chuyên thì vẫn có thể chọn sử dụng bản này.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20 FULL VĨNH VLỄN, FULL TÍNH NĂNG:

BƯỚC 1: DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT

Bước đầu tiên mà bạn cần làm là tải tệp cài đặt của phần mềm ở link dưới đây, sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR. Bạn nào chưa cài phần mềm WinRAR thì có thể xem tại: hướng dẫn cài WinRAR full

Sau khi tải về thì giải nén như hình bên dưới bằng WinRAR.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

Lưu ý quan trọng: Sau khi đã tải file cài đặt về và giải nén xong thì bạn cần tắt kết nối internet trước khi bắt đầu quá trình cài đặt.

Chạy file cài đặt.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

Bấm Next.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

Chọn tùy chọn trên cùng Single user license và bấm Next.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

Tích vào tùy chọn đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

Tại đây, bạn có thể nhập email và tên tổ chức tùy ý. Bấm Next.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

Mặc định phần mềm sẽ sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn muốn chuyển sang một ngôn ngữ khác thì có thể chọn cài đặt thêm các ngôn ngữ khác. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

Bấm Change nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Ở đây, chúng tôi để mặc định. Bấm Next để tiếp tục.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

Bấm Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

Phần mềm SPSS 20 sẽ mất một ít phút để hoàn tất cài đặt.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

Khi cài đặt xong, cửa số như bên dưới sẽ xuất hiện. Bạn nhấn Ok nhé.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20

BƯỚC 2: K.Í.C.H H.O.Ạ.T BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Sau khi nhấn OK ở bước trên, phần mềm sẽ hiển thị cửa số Licensing. Lúc này, bạn hãy tích vào tùy chọn trên cùng License my product now và nhấn Next.

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Điền dòng 285DD4CD2854F4E67605 ở phía dưới mục Enter Code và nhấn Next.

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Nhấn Next để tiếp tục.

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Chọn tùy chọn trên cùng giống như hình và nhấp vào Next.

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Nhấn vào Enter License Code

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Sao chép mã sau vào ô License Code: Đoạn CODE K.Í.C.H H.O.Ạ.T

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Sau đó bấm Next.

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới chứng tỏ bạn đã k.í.c.h h.o.ạ.t thành công phần mềm SPSS 20. Giờ bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này. Bấm Next.

Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt và k.í.c.h h.o.ạ.t.

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Có thể phần mềm SPSS 20 sẽ không hiện thị trên màn hình Desktop. Để mở phần mềm bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm và truy cập phần mềm như hình bên dưới.

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Trong lần mở lần đầu tiên, đối với Win 10 sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Nhấp Allow access.

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Dưới đây là giao diện phần mềm IBM SPSS 20.

KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM SPSS 20

Tham khảo thêm: Các tính năng nổi bật của office 2010

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tải phần mềm Winrar 6.02

Tải WinRAR 6.02 Tiếng Việt [64bit + 32bit] Full License Key

Cài đặt Microsoft Project 2010

[Free] Tải Phần Mềm Microsoft Project 2010 FULL